เคล็ด(ไม่)ลับ ล้างหน้าสู้สิว กู้ผิวใส

ล้างหน้า

เคล็ด(ไม่)ลับ ล้างหน้าสู้สิว กู้ผิวใส การรักษาสิวไม่หายขาด เริ่มต้นด้วยการล้างหน้า

หากเลือกเจลล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว แก้ปัญหาได้ตรงจุด และล้างหน้าอย่างถูกวิธี ย่อมช่วยให้สิวหายเร็ว สิวไม่เห่อได้ง่าย แต่หลายคนคงเคยสงสัยว่า เราล้างหน้าสะอาด ล้างหน้าทุกวัน แต่ทำไมสิวยังขึ้น! วันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ

 

แค่ล้างหน้าสะอาด…ยังไม่พอ

การล้างหน้าคือการขจัดสิ่งสกปรกและชะล้างความมันส่วนเกินที่สะสมอยู่บนผิว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิว แต่ไม่ได้หมายความว่ายิ่งสะอาดสิวจะยิ่งน้อยลง หน้ามันน้อยลง บางครั้งสารทำความสะอาดผิวที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ล้างหน้า อาจชะล้างผิวมากเกินไป จนรบกวนสมดุลผิว ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และนี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ปัญหาสิวแย่ลงได้

ผิวอ่อนแอ ต้องเน้นอ่อนโยน

ผิวคนเป็นสิวส่วนใหญ่มักเจออะไรนิดอะไรหน่อยก็แพ้ ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน เหมาะกับผิวเป็นสิว บอบบางแพ้ง่าย

เห็นเพื่อนหลายคนมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้อะไรนิดหน่อยก็ออกอาการ เป็นผื่นแดง หรือสิวอุด วันนี้เลยจะมาแนะนำ  เจลล้างหน้าเป็นที่เขาว่าดี  เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย และเราก็ได้ใช้เอง จึงอยากมาแชร์ความรู้สึกที่ได้ใช้ โปรวาเมด แอคเน่ คลีนซิ่งเจล เผื่อเพื่อนๆ ที่กำลังจะตัดสินใจใช้ ได้เป็นข้อมูลเบื้องต้นนะคะ

 

โปรวาเมด แอคเน่ คลีนซิ่งเจล เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ลดปัญหาสิวและผิวมัน ด้วยสูตร Acne Corrective Solution อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดความมันส่วนเกินและสิ่งอุดตันได้อย่างล้ำลึก ชะลอการเกิดสิวใหม่ ช่วยฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิว เผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

 

เนื้อผลิตภัณฑ์:

  • เป็นเจลล้างหน้า สูตรไม่มีฟอง
  • ชะลอการเกิดสิวใหม่ อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบาง หรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
  • อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางบริเวณตา
  • ช่วยลดการอักเสบของสิว
  • ผสานนวัตกรรมใหม่ช่วยฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิวเผยผิวใหม่
  • ลดความมันส่วนเกิน

 

 

วิธีใช้

 เราใช้น้ำลูบหน้าให้เปียกก่อน จากนั้นบีบเจลเพียงเล็กน้อยลงบนฝ่ามือลูบไล้บนใบหน้า จากนั้นนวดเบาๆ แล้วก็ล้างน้ำออก

 

สารประกอบสำคัญ

Bata –Glucan  : ช่วยลดการอักเสบ

Hydrolyzed Algin :  สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็นจากสิว

Laminaria Digiate extract  : สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล อุดมไปด้วยสารPolysacharideและแร่ธาตุ ช่วยกระตุ้นการสร้างCollagenฟื้นฟูผิวบริเวณที่เป็นสิวให้เรียบเนียน

Witch Hazel Extract  : (สารสกัดจากต้นHamamelis Virginiam)ช่วยสมานผิวและกระชับรูขุมขน

 

ความรู้สึกหลังล้างหน้าด้วยโปรวาเมด แอคเน่ คลีนซิ่งเจล ผิวสะอาดหมดจด หน้าเนียนนุ่ม เวลาเอาหลังมือลูบๆ รู้สึกถึงความเนียนของใบหน้า รู้สึกได้เลยว่าเจลตัวนี้ช่วยลดความหยาบกร้านของผิวและความมันบนหน้าได้ดีเลยทีเดียว  ใครที่อยากลอง โปรวาเมด แอคเน่ คลีนซิ่งเจล 40 ml. (1กล่อง/3ชิ้น) สามารถเข้าไปหาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ ALL Online By 7-Eleven และ ShopAt24 มีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านด้วยนะคะ

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง