รีวิว กันแดด PhD ป้องกันผิว คล้ำเสีย

กันแดด PHD

อากาศเมืองไทยตอนนี้ ทำไมมันร้อนขนาดนี้ บอกเลยว่ากันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมาก  เป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย เพราะด้วยอุณภูมิ แสงแดด หรือจะฝุ่นควันสามารถเล็ดลอดเข้ามาทำร้ายผิวหน้าเราได้เสมอ

และช่วงนี้ก็เข้าซัมเมอร์หรือหน้าร้อนของบ้านเราแล้ว  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเตรียมตัวไปเที่ยวกันแล้วใช่มั้ยคะ และแน่นอนว่าถ้าไปเที่ยว ก็คงจะหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ยาก “ครีมกันแดด” จึงจำเป็นมาก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่สำคัญมากกก ถ้าขาดไปนี่เตรียมตัวผิวไหม้ได้เลย! เพราะครีมกันแดดเป็นตัวที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ช่วยไม่ให้ผิวของเราหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย แน่นอนว่าวันนี้  ใครที่กำลังเกิดคำถามว่า อยู่บ้านต้องทากันแดดไหม? คำตอบคือ ต้องทาค่ะ! เพราะแสง UV สามารถเล็ดลอดเข้ามาทำร้ายผิวหน้าเราได้เสมอ

 

วันนี้ ก็เลยจะพาไปรู้จักกับ ครีมกันแดด PhD UV Protection SPF50+ PA+++(ยู วี โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++) เป็นกันแดด สะท้อนแดด 360 องศา เต็มที่ต่อเนื่องยาวนาน 12 ชั่วโมง ด้วยครีมน้ำนมบางเบา สบายผิว ไม่ขาวลอย ไม่เหนียวเหนะหนะ พีเอชดี ยูวี โพรเท็คชั่น ด้วยเทคโนโลยี เอนแคปซูเรชั่น กักเก็บคุณค่าสารสำคัญ ปลดปล่อยเพื่อแก้ปัญหาลึกได้อย่างตรงจุด

 

ผลิตภัณฑ์   ก็เป็นกันแดดที่มาในแบบหลอดบีบ ทาง่ายไม่หกเลอะเทอะ

เนื้อผลิตภัณฑ์  สูตรเนื้อนุ่มบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว

การเกลี่ย  เกลี่ยเนื้อครีมให้กระจายตัวได้ดี จะเห็นครีมเป็นสีขาวชัดเลย

การซึม  ครีมขาวเคลือบผิวได้เร็ว ไม่เป็นคราบเลย ผิวจะดูขาวขึ้นมา 1 สเตป

วิธีใช้  ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแล้ว  ทาเซรั่ม และครีมบำรุงแล้วแต้ม PhD UV Protection SPF50+PA+++ ที่ผิว แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว เพื่อการปกป้องผิว ในตอนกลางวัน

 

จุดเด่น  มีสารสำคัญเรสเวอราทรอล ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส นวลเนียน แลดูกระชับ อ่อนเยาว์กว่าวัย พร้อมเทคโนโลยีเฉพาะ กระเจิงแสง360 องศา กันน้ำ กันเหงื่อ ยาวนานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง ใช้แล้วไม่มัน ไม่วอก ไม่ลอย Dermatologist Tested ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

พอใช้แล้ว ต้องบอกเลยว่า ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ปัญหาสิววาค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำในระยะยาว มีแนวโน้มเลยว่าผิวจะสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ PhD เซรั่มกันแดด K-Derma UV Serum Sensitive Nude SPF50 PA+++ 8 มล. (แพ็ค 3 ชิ้น) ก็เข้าไปหาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ ALL Online By 7-Eleven และ ShopAt24 มีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านด้วยนะคะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง