Munz Up ตี้ไม่สะดุด สุดได้ไม่มีแฮงค์🍻

Munz up ปาร์ตี้

Munz Up ไอเทม(ไม่)ลับ ของสายตี้ที่จะทำให้เราดื่มได้นานขึ้นแบบภาพไม่ตัดตื่นมาก็ไม่แฮงค์! ปิดตำนานภาพตัดตั้งแต่เที่ยงคืนกันค่า ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์ช่วงที่จะได้กลับไปพบปะเพื่อน ญาติ คนรัก ซึ่งแน่นอนค่ะว่าสายตี้อย่างเราต้องดื่มโต้รุ่งกันอยู่แล้ว 😂 แต่ครั้งนี้สิ่งนึงที่จะไม่เหมือนเดิมก็คือ ครั้งนี้เรามีตัวช่วยให้คอแข็งขึ้นดื่มได้ยาวๆ ตื่นมาก็ไม่เพลีย ไม่แฮงค์ใดๆ ออกไปใช้ชีวิตต่อได้แบบเกร๋ๆ เลยค่า✨

Munz up แก้แฮงค์
Munz up

ขอบอกก่อนว่าเรารู้จักแบรนด์ Munz อยู่แล้วเพราะเคยเห็นรีวิวผ่านๆ ในTiktok แต่ว่าที่เคยเห็นเป็นรุ่น Munz X ที่เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชายเลยไม่เคยมีโอกาสได้ลอง จนไถฟีดไปมาแล้วไปเจอคนรีวิวถึงสรรพคุณเจ้า Munz Up ว่ามันเหมาะกับสายตี้ม้ากก เพราะช่วยละลายแอลกอฮอลล์ได้ถึง 80% ทำให้เราดื่มได้เดิม บำรุง+ฟื้นฟู และลดความเสี่ยงโรคตับ ได้ยินอย่างนี้เราก็รีบกดสั่งมาเลยค่า🛒


Munz Up บำรุงตับ ดับความแฮงค์

Munz up แก้แฮงค์
Munz up

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Munz Up ช่วยย่อยแอลกอฮอล์ด้วยสารสกัดจากจุลินทรีย์ แค่เคี้ยวๆ 2 เม็ดก่อนดื่มก็ปาร์ตี้ได้ยาวๆ ไม่รู้สึกเพลียหรือแฮงค์หลังดื่มเลย ตอบโจทย์ทุกปัญหาการดื่มไม่ว่าจะคออ่อน ภาพตัด เมาค้าง หรือแฮงค์ง่ายหลังดื่ม ยิ่งสาวๆ ที่ใจรักการดื่มแบบเราคือควรตำมาก เพราะเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยเป็น กะจะดื่มแค่เบาๆ เพราะพรุ่งนี้มีธุระต้องรีบตื่นแต่เช้า แต่รู้ตัวอีกที อ้าว เมาแล้ว😂 ตื่นมาก็คือปวดหัวแบบคุณพรี๊ เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นคะ ฉันกลับมาอยู่บนเตียงได้ยังไง แต่พอได้ลองกินเจ้าตัวนี้ก่อนดื่มปุ๊ป ก็รู้สึกคอแข็งขึ้นกรุบ กลับบ้านแบบยังมีสติปลอดภัย แถมได้ของฝากเป็นคลิปหลุดฮาๆ จากเพื่อนกลับไว้ดูอีกต่างหาก5555555


Munz Up แค่ 2 เม็ด สุดยันเช้า ปลดล็อกสกิลคอทองคำ

Munz up
Munz up

 ทริคในการกินของนางก็คือทานได้หลายวิธีมากกก ไม่ว่าจะเคี้ยวก่อนดื่ม 2 เม็ดแล้วดื่มน้ำตาม ก็ช่วยดื่มได้นานขึ้น คอแข็งโป๊ก ดื่มได้แบบสู้ตาย หรือจะเคี้ยวหลังดื่ม ก็ตื่นมาสดชื่นนน ไม่แฮงค์ ไม่เพลีย ไม่ปวดหัวอะไรเลย รสชาตินางเป็นรสบ๊วยนะทุกคน รสชาติเหมือนบ๊วยเค็มที่เราคุ้นเคยก็ตอนเด็กเลย กินแล้วคิดวัยเด็กเฟร่อออ บอกเลยว่าเป็นอีก 1 ตัวช่วยที่สายดื่มต้องมีติดกระเป๋า ติดรถ ติดบ้านไว้เลย เพราะถึงเราจะมั่นใจว่าเราเป็นสายแข็งแค่ไหน ก็ควรทาน Munz up ไว้เพื่อป้องกันฟื้นฟูและบำรุงตับ หรือติดไว้ให้เพื่อนๆ ที่คออ่อนทาน เราจะได้เลิกเป็นเดอะแบกมาปล่อยใจจอยๆ ด้วยกันกันทั้งคืนแทน💃🏼🕺🏻


Munz up

Munz Up ภาพไม่ตัด Munz ตลอดคืนสุดยันเช้า ตื่นมาไม่มีแฮงค์ หาซื้อได้หาซื้อง่ายๆ ที่ 7 – 11 ใกล้บ้านทุกสาขา หรือซื้อเป็นแพ็ก 6 ซองผ่าน All Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3ZXwNYs  พิเศษกว่าเดิมคือวันที่ 23 มี.ค. – 23 เม.ย. 66 นี้ นางลดราคาเหลือแค่แพ็กละ 429.- จากปกติ 570.- ประหยัดไปเลย 141 บาท คืออยากให้ทุกคนได้ลองมากบอกเลยว่างานนี้ได้ปลดล็อกสกิลคอทองคำกันแน่นอน!

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก