คิทโด้ เคี้ยวง่ายได้ประโยชน์ อร่อยเพลิน 2 สูตร 2 รสชาติ🍊🍒

คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว

“คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว” ตัวใหม่ที่ฮอตฮิตติดกระแสจนทนไม่ไหว ไม่ว่าจะซื้อเป็นของฝากให้เด็กๆ หรือซื้อทานเองก็อร่อยถูกใจทุกเพศทุกวัย ทานได้ทุกวัน อุดมไปด้วยคุณประโยชน์🌟

คิทโด้

ตอนเด็กๆ เราชอบวิตามินเม็ดเคี้ยวมาก เพราะชอบรสหวาน จนแม่ต้องเตือนให้ระวังฟันผุ แต่ “คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว” ไม่มีน้ำตาลที่เป็นสาเหตุทำให้ฟันผุ เหมาะกับยุคนี้จริงๆ ทานได้ทุกวัยและทุกคนในครอบครัว เลยไปลองซื้อน้องคนนี้จากเซเว่นมา “ คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว” ที่นอกจากจะอร่อยเคี้ยวเพลินแล้วยังมีให้เลือกถึง 2 รสชาติ แถมยังอัดแน่นคุณประโยชน์เน้นๆ⚡


คิทโด้
คิทโด้

“คิทโด้ ไอมู อะเซโรลา ซี พลัส มัลติวิตามิน” วิตามินซีจากธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของภูมิคุ้มกันด้วยส่วนผสมจากสุดพรีเมี่ยมทั้ง  อะเซโรลา เชอร์รี่ ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ และ ซิงค์ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา บวกเข้ากับ Vitamin C,D จึงทำให้นอกจากจะอร่อย หอมกลิ่นส้มแล้วยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ ป้องกันการติดเชื้อจากหวัดได้อีกด้วย และมีวิตามินรวมช่วยให้ร่างกายแข็งแรง กินได้บ่อยไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารและไต และไม่ทำลายเคลือบฟัน🦷


คิทโด้
คิทโด้

“คิทโด้ โปร ดีเอชเอ พลัส บิลเบอร์รี่” น้องเป็น DHA เม็ดเคี้ยว ที่หอมกลิ่นเบอร์รี่ฟุ้งตั้งแต่เปิดซอง และยังมีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น กับช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง ด้วยส่วนผสมจาก โอเมก้า 3,6 นำเข้าจากออสเตรเลีย, โฟลิค แอซิด, บิลเบอร์รี่ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา โคลีน, ไลซีน และ Vitamin A, B1, B6, B12 เห็นเม็ดน้องเขาจิ๋วๆ อย่างนี้ สารสกัดอัดแน่นไม่จิ๋วเหมือนเม็ดเลย มี DHA สูง ช่วยเพิ่มความจำและการเรียนรู้ เพิ่มสมาธิ ใครที่ใช้สายตาจ้องมือถือ iPad คอมพิวเตอร์บ่อยๆ คือต้องลอง เพราะมีส่วนช่วยในการมองเห็น ลดอาการตาแห้ง ลดความอ่อนล้าจากการใช้สายตาเป็นเวลานานๆ👀✨


คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว

คิทโด้ เคี้ยวง่ายได้ประโยชน์เน้นๆ อร่อยเพลิน 2 สูตร 2 รสชาติ ซึ่งรสชาติก็ไม่หวานเกินไป เพราะน้องเขาไม่เติมน้ำตาลและสารกันเสีย ใน 1 ซองมีให้เคี้ยวเพลินๆ ถึง 12 เม็ด แถมฟรีอีก 3 เม็ดในซองหาซื้อง่ายๆ ได้ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านทุกสาขา หรือกดสั่งซื้อผ่าน ALL Online ในราคาสุดพิเศษได้ที่  https://bit.ly/487R3vu

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก