ซีเบล สการ์เจล คิดส์ ดูแลทุกรอยแผลของลูกน้อย ครบจบในหลอดเดียว👧🏻✨

ซีเบล สการ์เจล คิดส์

ซีเบล สการ์เจล คิดส์ เพื่อนคู่กายของลูกน้อย ช่วยดูแลทุกรอยแผลเป็นอย่างอ่อนโยน ครบจบในหลอดเดียว ไอเทมใหม่ที่คุณแม่ต้องมีติดบ้าน ช่วยดูแลผิวของลูกน้อยให้ห่างไกลจากรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ🌿

ซีเบล สการ์เจล คิดส์
ซีเบล สการ์เจล คิดส์

ซีเบล สการ์เจล คิดส์  เจลลดรอยแผลเป็น รอยดำ หรือรอยแดงจากการแพ้แมลงสัตว์กัดต่อยสำหรับลูกน้อย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บรรเทาอาการแพ้ คัน ทำให้รอยแผลนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้นแลดูจางลงด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติเพราะผิวของเด็กมีความบอบบางมากกว่าผู้ใหญ่ เสี่ยงต่อการแพ้ได้ง่าย ไม่มีสเตรียรอยด์สามารถใช้ได้โดยไม่ผลข้างเคียง🌼

🍀 Allium Cepa 12% สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตของรอยแผลเป็น และช่วยทำให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น

🍀 Centella Asiatica 10% ช่วยทำให้รอยแผลเป็นเรียบเนียน
🍀 Tamarind and mixed fruit extracts สารสกัดจากมะขามและผลไม้นานาชนิด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น
🍀 Aloe vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ยับยั้งการระคายเคืองของผิวหนัง และคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว
🍀 Allantion ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่
🍀 Vitamin E วิตามินอี ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง รอยดำ รอยแดงดูจางลง


ซีเบล ลดรอยดำ เด็ก

อย่างเราซื้อเจ้าซีเบล สการ์เจล คิดส์มาก็คือใช้ได้ทั้งบ้านเลย ทั้งทารอยให้คุณหลาน คุณแฟนแบบไร้กังวลเพราะเขาน้องซีเบลตัวนี้เขาผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนจริง ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายเลยสาวๆ คนไหนที่มีรอยสิวตัวนี้คือต้องลอง เนื้อเจลเขาเป็นสีใสซึมง่าย ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งกับแผลเป็น รอยแดง รอยดำเก่าและใหม่เลย อย่างเราเป็นคนขยันทาหน่อย ก็ทาไปเลยวันละ 3-4 รอบ เพราะน้องซีเบลขนาดจิ๋วๆ พกพาง่ายแถมเป็นหลอดพลาสติกด้วยไม่ต้องคอยกังวลเลยว่าหลอดจะแตกมั้ย เป็นอีก 1 ไอเทมที่แนะนำให้แก๊งแม่ๆ และสาวๆ พกติดกระเป๋าไว้เลย พกหลอดเดียวใช้ทั้งบ้าน🏡✨


ซีเบล เจลลดรอยแดง รอยดำ

ซีเบล สการ์เจล คิดส์ ดูแลทุกรอยแผลของลูกน้อย ครบจบในหลอดเดียว หาซื้อง่ายๆ ได้ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่าน ALL Online สุดคุ้มผ่าน ALL Online ได้ที่ https://bit.ly/3tpytQt จัดส่งฟรี การันตีของแท้💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก