G’nite Gummy กัมมี่หนุบหนับ หลับสนิทตลอดคืน

G’nite Gummy

หลับยาก ปัญหาโลกแตกสุดแสนจะปวดใจ เหนื่อยจากการใช้ชีวิต การทำงานมาทั้งวัน แต่พอถึงเวลาเข้านอน ให้ทำยังไง๊ ยังไงก็นอนไม่หลับ จนอยากลุกมาร้องเพลงน้องนอนไม่หลับ หัวใจมันกระสับกระส่าย หรือบางครั้งหลับไปเยอะมากๆแต่ก็ยังรู้สึกเหมือนพักผ่อนไม่เพียงพอ ตื่นมาก็รู้สึกเพลียไปทั้งวัน

G’nite Gummy
G’nite Gummy

G’nite Gummy เป็นกัมมี่ตัวที่กระแสแรงเกินต้านมากในโลกโซเชี่ยล ซึ่งจริงๆเขาก็โด่งดังมาแสนนาน แต่ครั้งนี้เขามาในรูปแบบใหม่ให้กินง่ายกว่าเดิม คือออกมาเป็นกัมมี่ เคี้ยวหนุบหนับๆ ทำให้การกินสนุกขึ้น แถมยังช่วยให้หลับเต็มอิ่มด้วย!


หอมกลิ่นองุ่นเคียวโฮ ผ่อนคลายง่ายๆด้วยคาโมมายล์

 

G’nite Gummy
G’nite Gummy

 

        อย่างแรกที่รู้สึกได้ตั้งแต่เปิดซองมาคือ หอมกลิ่นองุ่นเคียวโฮม้ากกก ก ไก่ล้านตัว เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในไร่องุ่นแบบนั้นเลย กัดเข้าไปชิ้นใหญ่เต็มคำ เนื้อแน่นดึ๋ง สู้ฟันแบบสุดๆ รสชาติก็ไม่หวานมาก กินง่ายจนรู้สึกเหมือนกินขนมอยู่เลย แต่ไม่แนะนำให้กินแทนขนมแบบนั้นนะทุกคน เพราะจริงๆ เขาแนะนำให้ทานแค่วันละ 1-2 ชิ้น ก่อนนอนก็ช่วยให้หลับง่ายขึ้นแล้ว ซึ่งก็ไม่ได้กินแล้วง่วงจนเหมือนยานอนหลับแบบนั้นนะ แต่เป็นความรู้สึกผ่อนคลายขึ้น หนังตาเริ่มหนักขึ้นจนอยากนอนมากกว่า แล้วก็รู้สึกหลับเต็มสนิทกว่าเดิมตื่นมาก็ไม่งัวเงีย เหมือนร่างกายได้ชาร์จแบตเต็มที่ พร้อมรับวันใหม่ได้อย่างสดใสเลย


หลับสนิทตลอดคืน ตื่นเช้าอย่างสดใส

 

G’nite Gummy
G’nite Gummy

พอผลลัพธ์เวิร์คปุ๊ป เราก็อดสงสัยว่าไม่ได้เลยว่า เอ้ะ? เขามีส่วนผสมของอะไรบ้างนะทำไมมันถึงได้ดีย์ต่อใจขนาดนี้ เลยพลิกมาดูส่วนผสมของเขาที่หลังซอง ก็เข้าใจเลยว่าทำไมผลลัพธ์ถึงจึ้งแบบนั้น เพราะนางมี 3 ส่วนผสมหลักจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่เป็นเหมือนแก๊ง Avengers  ที่มีส่วนช่วยในการนอนหลับมาเลย นั่นก็คือ

✅เห็ดหลินจือสกัด 200 มก. ช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน สดชื่นตอนตื่น

✅คาโมมายล์ 45 มก. ช่วยให้ผ่อนคลาย

✅แอล – ธีอะนีน 40 มก. คุณประโยชน์จากชาเขียวสกัด ช่วยให้จิตใจสงบ ลดภาวะเครียดก่อนนอน

จะเห็นได้ว่าส่วนผสมหลักของเขาคัดสรรมาจากธรรมชาติ ไม่มีสารประกอบของยาแผนปัจจุบันที่จะออกฤทธิ์กดสมองและประสาท ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ทำให้สามารถกินได้ทุกวัน ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกาย

พกพาไปได้ทุกที่ จะไปไหนก็หลับเต็มอิ่มได้ 

 

G’nite Gummy
G’nite Gummy

ใน 1 ซองจะมีกัมมี่ทั้งหมด 4 ชิ้น และด้วยความที่แพคเกจของเขาเป็นซอง แถมยังเป็นซิปล็อคอีก ทำให้พกพาง่าย เหมาะแก่การพกไปเที่ยวสุดๆ เพราะบางครั้งเวลาไปเที่ยวแล้วต้องไปนอนต่างที่ เราก็จะมีปัญหาหลับยาก หลับๆ ตื่นๆ ตลอดคืน แต่พอมีเจ้าจีไนท์ กัมมี่เข้ามา เคี้ยวแค่ 2 ชิ้นก็หลับป๊อกตลอดคืนเลย ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นเยอะม้าก

G’nite Gummy
G’nite Gummy

G’nite Gummy กัมมี่หนุบหนับสำหรับคนหลับยาก ราคาก็แสนจะย่อมเยาแค่ซองละ 40 บาท หาซื้อได้หาซื้อง่ายๆ ที่ 7 – 11 ใกล้บ้านทุกสาขา หรือเลือกจัดส่งถึงบ้านทันทีผ่าน 7 – Delivery ที่ลิงก์ https://bit.ly/3CYqbAE  หรือซื้อเป็นแพ็ก 6 ซองผ่าน All Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3XHwVdP วันที่ 9 – 15 ก.พ. 66 นี้ เขาจัดโปรลดราคาอยู่ด้วยนะ จากปกติ  6 ซอง 240.- เหลือแค่ 145.- ประหยัดไปเลย 95 บาท แล้วมาโบกมือบ๊ายบายวงการหลับยากไปด้วยกันนะ💖

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก