Difflis ผสาน 7 พลัง เติมความชุ่มฉ่ำให้ช่องปากและลำคอ✨

difflis

Diffis Herbal Mouth Spray ไอเทมติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ ยิ่งช่วงใกล้สงกรานต์อย่างนี้ ก็ถึงเวลาที่ต้องใช้เสียงเยอะม้ากก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ปาร์ตี้ หรือกลับบ้านไปเจอญาติก็ต้องอัพเดทชีวิตเม้าท์มอยกันรัวๆ ไหนจะอากาศร้อนทำให้เราต้องอยู่ในห้องแอร์ตลอด ดื่มน้ำอัดลม น้ำแข็งกันแบบไม่จำกัด ซึ่งพฤติกรรมพวกนี้นี่แหละที่จะกระตุ้นให้เรารู้สึกระคายคอ เจ็บคอ และไอได้ง่ายๆ วันนี้เราเลยมาป้ายยาไอเทมเด็ดให้เพื่อนๆ ได้เติมความชุ่มฉ่ำให้ลำคอรับสงรานต์กันค่ะ💦

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเคยเป็นเหมือนกันที่หลังเทศกาลทีไร เสียงหายทู๊กกกที แยกไม่ออกเลยค่ะ ยิ่งหลังหายจากโควิดมานี้คือระคายคอ เสียงหายบ่อยกว่าเมื่อก่อนมากๆ ทำให้เราได้มีโอกาสลองสเปรย์พ่นคอหลายยี่ห้อ จนกระทั่งไปติดใจสเปรย์พ่นตัวนึงที่ตอบโจทย์ม้าก ทั้งชุ่มคอ ไม่ขม รสชาติดี แถมยังขนาดปุ๊กปิ๊กพกง่ายอีก นั่นก็คือ Diffis Herbal Mouth Spray นี่เอง


Difflis ไอเทมเด็ด เซฟช่องปากและลำคอ

Difflis
Difflis

Difflis Herbal Mouth Spray สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอ ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส รวมถึงลดการอักเสบ และกระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ ช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นหวัดและการติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน ไม่ทิ้งอาการแสบร้อน ดูแลช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่นได้เร็วใน 10 วินาทีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด

-สารสกัดอิชิเนเชีย : รักษาและป้องกันโรคติดต่อทางเดินหายใจจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

-สารสกัดโพรโพลิส : บรรเทาอาการระคายคอ เจ็บคอที่เกิดจากเชื้อไวรัส หรือแบคทีเรียในช่องปาก

-เมนทอล : ลดกลิ่นปาก บรรเทาการอักเสบในลำคอ

-ยูคาลิปตัสออยล์ : ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคในระบบทางเดินหายใจ

-เปปเปอร์มิ้นท์ออยล์ : บรรเทาอาการไอ ให้ลมหายใจหอมสดชื่น

-ทีทรีออยล์ : กำจัดเชื้อแบคทีเรีย

-ไทม์ออยล์ : ช่วยยับยั้งแบคทีเรียภายในช่องปากให้กลิ่นหอม รู้สึกเย็นสดชื่น


พกติดกระเป๋าไว้ อุ่นใจ ใช้ได้ทั้งครอบครัว 👨‍👨‍👧‍👦

DifflisDifflis

 

 

 

 

 

 

 

เหตุผลหลักที่เราชอบตัว Difflis เลยก็คือ รสชาติดีค่ะ55555 คือก่อนหน้านี้เราเคยใช้สเปรย์พ่นปากมาแล้วมันรู้สึกรสชาติมันค่อนข้างเผ็ด ขม เลยทำให้ไม่ค่อยอยากใช้เท่าไหร่ แต่เจ้าตัวนี้คือฉีดไปแล้วรู้สึกสดชื่น ใช้ง่าย ช่วงก่อนประชุมฉีดเจ้าตัวนี้ไปคือชุ่มคอ พูดคล่องไม่มีสะดุดเลย อีกเหตุผลคือเราเคยซื้อไปฝากคนในครอบครัวทั้งพี่ชาย ทั้งหลานก็ชอบกันหมด เลยรู้สึกว่าตัวนี้แหละ เริ่ดจริง ที่ทำให้หลานเราที่เป็นเด็กติดใจได้ เพราะมันเย็น สดชื่น แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำตาลอีกทำให้ฉีดได้บ่อยๆ ตามต้องการ หรือจะเป็นพี่ชายเราที่เป็นนักสูบตัวยง ก็คือตกหลุมรักตัวนี้ไปเลย ตอนนี้ซื้อบ่อยจนแทบจะเป็นลูกค้า V.I.P ไปแล้ว55555 เพราะนางมีปัญหาไอบ่อยๆ อยู่แล้ว ก็ชอบฉีดเจ้า Difflis ตัวนี้สูบเสร็จม้ากก เพราะทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้น แถมยังระงับกลิ่นบุหรี่ให้หอมสดชื่นแทน กลายเป็น1 ในไอเทมติดกระเป๋าของครอบครัวเราไปแล้ว


Difflis

Difflis Herbal Mouth Spray ไอเทมติดกระเป๋า เซฟช่องปากและลำคอที่ขาดไม่ได้ ยิ่งช่วงสงกรานต์นี้นอกจากจะออกไปสาดน้ำเติมความชุ่มฉ่ำให้ร่างกายแล้ว อย่าลืมเติมความฉุ่มช่ำให้ช่องปากและลำคอกันด้วยนะคะ แถมพิเศษกว่าเดิมเมื่อสั่งซื้อผ่าน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3KBGBD3 เพราะนางลดราคาเหลือแค่ขวดละ 145 บาทเองแกรร (ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค. – 23 เม.ย. 66 นี้เท่านั้นนะ) อวยกันมาขนาดนี้อย่าลืมไปซื้อติดกระเป๋าไปฝากครอบครัวกันนะ💖✨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก