ยามะขามแขก แก้ท้องผูกง่ายๆ ในราคาแค่หลักสิบ💩💸

ยามะขามแขก

ยาระบาย พูดแค่นี้ก็เชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จัก และเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่เพื่อนๆ หลายคนที่มีปัญหาท้องผูก ถ่ายไม่ออกเลือกใช้กัน เพราะสายกินอย่างเรา กินเข้าไปตั้งเยอะทั้งชานม หมูกระทะ แต่ไม่กินผัก ทำให้พอถึงเวลาต้องขับถ่าย ดันถ่ายไม่ค่อยออกซะงั้น จะให้ทนอึดอัดอยู่ก็คงจะไม่ไหว มีหวังพุงป่องเหมือนคนท้องก่อนแน่ๆ งานนี้เราเลยต้องเลือกกลับมาซบอกพึ่งยาระบายเป็นตัวช่วยเร่งให้เกิดการขับถ่ายขึ้นกันค่ะ!

ยามะขามแขก ตราช่อเขียวมะกอก ยาระบาย บรรเทาอาการท้องผูกที่เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะคุ้นตากันดี เพราะนางวางขายอยู่ที่เซเว่น แต่อาจจะยังไม่เคยลอง ครั้งนี้เราเลยเป็นตัวแทนหมู่บ้านไปซื้อมาลองแล้วรีวิวให้ทุกคนดูกัน✨

ยามะขามแขก ยาระบาย

บอกก่อนเลยว่าที่เราเริ่มสนใจอยากลองเจ้าตัวยามะขามแขกนี้ เพราะแน่นอนค่ะว่ามันเกิดจากการที่เราอึ๊ไม่ออก หรือบางครั้งก็รู้สึกถ่ายไม่สุด กว่าจะถ่ายเสร็จแต่ละครั้งนี่โอ้โหห ใช้เวลานานมากก ซึ่งเราเคยได้ยินกันมาอยู่แล้วว่ามะขามแขกเนี่ย มีส่วนช่วยในการขับถ่ายแต่ก็ไม่เคยได้ลองสักที แล้วด้วยความที่ยาตัวนี้นางราคาแค่แผงละ 18 บาทอะทุกคน ทำให้เราเลยซื้อมาลองเล่นขำๆ ได้แบบไม่เสียดายเงินเลย😍


ยามะขามแขก ไอเทมเด็ดช่วยระบายให้สบายตัว

ยามะขามแขก
ยามะขามแขก

ยามะขามแขก ตัวช่วยเด็ดกระตุ้นการขับถ่าย แก้ท้องผูก ของชาวธาตุหนักที่อึ๊ไม่ค่อยออกเหมือนเรา ที่ลองทำมาหลายวิธีแล้วแต่ก็เอาไม่อยู่ถ่ายไม่ออกเหมือนเดิม เราเคยไม่ถ่ายนานสุด 7 วันตอนนั้นคือมันแบบอึดอัดม้ากก แต่บอกเลยค่ะ ว่าถ้าได้เจอเจ้ามะขามแขกตัวนี้คือหมดไส้ หมดพุงแน่นอน การันตีจากเราเองจากที่คิดว่าซื้อมาลองเล่นๆ แต่ผลลัพธ์นางไม่ใช่เล่นๆ เลยค่า คือออกฤทธิ์ได้เกินราคาไปมาก กินแค่ 2 แคปซูลก่อนนอน ตื่นเช้ามาได้แปปเดียวก็เริ่มมวนท้องตุ่ยๆ อยากถ่ายแล้ว สำหรับเราคือเราถ่ายไปเลย 3 รอบแบบจุกๆ ทุกสิ่งที่เคยกินมาแล้วตกค้างอยู่ในท้องที่ออกมาหมด! ในแผงนึงก็มีตั้ง 10 แคปซูลซื้อครั้งเดียวคือพกติดตัวไว้กินได้ยาวๆ เลย คุ้มเกินราคา 18 บาทเว่อร์💖


ยามะขามแขก กระตุ้นการขับถ่ายจากสมุนไพรธรรมชาติ

ยามะขามแขก ยาระบาย
ยามะขามแขก

ซึ่งพอบอกว่าเป็นยาระบายเพื่อนๆ หลายคนก็อาจจะกังวลว่าเอ้ะ? ทานเข้าไปมันจะไม่ส่งผลเสียกับร่างกายหรอ คำตอบคือทานได้ค่ะ เพราะเขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแน่นอน แล้วด้วยความที่เม็ดยานางเป็นแคปซูล ทำให้กินง่าย ไม่ติดคอ ไม่เหม็นเขียว แต่ก็ไม่ควรทานติดต่อกันนานเกิน 2 สัปดาห์นะแก เราแนะนำว่าทานแค่สัปดาห์ละ1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว เพราะยาเขาออกฤทธิ์ดีจริงแค่นี้ก็สิ่งตกค้างที่เหลืออยู่ก็ออกมา ทำให้เราหายอึดอัดพุงแล้ว✨


ยามะขามแขก ยาระบาย

ยามะขามแขก ไอเทมเด็ดแก้ท้องผูกง่ายๆ ในราคาแค่หลักสิบ! ช่วยระบาย กระตุ้นการขับถ่ายจากสารสกัดธรรมชาติ 100% หาซื้อได้ที่ 7-11 ใกล้บ้านทุกสาขา หรือจะซื้อเป็นแพ็ค 6 แผง ผ่าน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/431NhBD พิเศษกว่าเดิมคือวันที่ 7 – 11เม.ย. 66 นี้นางจัดโปรลดเหลือแค่ 75 บาท ประหยัดไปเลย 33 บาท เฉลี่ยแล้วเหลือแผงละ 12.5 บาทเอง ซื้อตุนทีคืออยู่ต่อได้อีกหลายเดือนเลย ให้ถ่ายได้ไม่สะดุดวงการท้องผูกต้องสต็อป 💩✋🏻

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก