TOUCHLESS SOCIETY : Healthy At Home #อยู่บ้านก็สั่งได้ 🛍

ตั้งแต่ที่เราเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 ความใส่ใจเรื่อง การรักษาความสะอาดของผู้คนมีเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัส 😷 และลดการเกิดโรค ต่าง ๆ ที่จะตามมา ทั้งจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้อง
มีการจับจ่ายใช้สอย ผ่านเงินสดที่ใช้แลกเปลี่ยนกัน

รู้หรือไม่ว่า ผลการศึกษาของคณะนักวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด ประเทศอังกฤษ มีการวิจัยออกมาว่า 💸 บน “ธนบัตร” 1 ใบ มีแบคทีเรียมากถึง 2.6 หมื่นตัว 🦠

เงินสดจึงเป็นแหล่งก่อโรคชั้นเยี่ยมที่เราอาจจะไม่ได้ ระวังตัว จากการที่ต้องออกไปใช้จ่ายข้างนอกบ้าน ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ร้านค้าก็มีการปรับตัวโดยใช้ QR Code 📲 ในการสแกนจ่าย และทุกวันนี้ผู้คนมีรักษาระยะห่าง ทางสังคม ตามมาตรการ Social Distancing เพื่อลด ความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการสัมผัสในพื้นที่สาธารณะแล้วก็ตาม


แต่ก็อาจจะไม่ได้รู้สึกอุ่นใจ หรือ สบายใจ ในการที่ต้อง ออกจากบ้าน ระยะหลัง ๆ มานี้ การสั่งซื้อออนไลน์ จึงมีบทบาทชัดเจนมากขึ้นใน สังคมไร้การสัมผัส 🙅‍♀️

วันนี้เอ็กซ์ต้า พลัส ขอแนะนำช่องทางการซื้อสินค้า ลดการสัมผัส ลดความเสี่ยง และปลอดภัยมากขึ้น ในยุค New Normal กัน


👉 โดยการชอปปิงสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีตัวเลือกสินค้ามากมาย สะดวกสบาย จัดส่งรวดเร็ว ตรงถึงหน้าบ้านของคุณ ในวัดถัดไป โดยที่ไม่ต้อง เสี่ยงออกไปทางนอกกันเลยค่ะ


🛒 สั่งซื้อสินค้าสุขภาพช่องทาง ALL Online By 7App ได้ที่ https://bit.ly/3cgIzGG


หากมีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถปรึกษาเภสัชกรร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ผ่าน Application ALL PharmaSee ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาสุขภาพดีไปด้วยกันนะคะ

Open this in UX Builder to add and edit content

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก