Syn Fiber Mix รส Punch จุดจบสายแข็ง อร่อยสดชื่น ดื่มฟิน!

Syn Fiber Mix

Syn Fiber Mix รส Punch ไอเทมที่สายกินห้ามพลาด! เผยสุขภาพดีจากภายในสู่นอกภายนอกพร้อมผิวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลไม้เกรดพรีเมี่ยม ที่จะยกระดับให้ไฟเบอร์เป็นมากกว่าอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย🤩💩


Syn Fiber Mix
Syn Fiber Mix

ช่วงนี้กระแสละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพกลับมาแรงอีกครั้ง ไม่ว่าจะเปิดไปแอปไหนก็เจอ ทำเอาเราโดนเจมส์จิตกไปเต็มๆ แล้วตามประสาแฟนคลับอะแกร ศิลปินใช้อะไรเราก็อยากอุดหนุนไปหมด แต่มีอยู่อย่างนึงที่เราลองซื้อมาใช้ตามแล้วปรากฎว่ามันเริ่ดจริงแม่ จากที่อยากแค่ลองขำกลายเป็นติดใจจนต้องเหมามาตุน นั่นก็คือ SYN Fiber Mix เคล็ดลับผิวใสถ่ายคล่องในซองเดียว✨


Syn Fiber Mix
Syn Fiber Mix

Syn Fiber Mix ไฟเบอร์ที่รวมจุลินทรีย์ที่ดีที่สุดจาก USA ไว้ด้วยกัน ทั้งโพรไบโอติก (Probiotic), พรีไบโอติก (Prebiotic) และไฟเบอร์ (Fiber) ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพและระบบขับถ่าย ปรับสมดุลให้ลำไส้และร่างกาย และพิเศษ X2 ด้วยการบำรุงผิวพรรณให้แลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี มีออร่าด้วยคอลลาเจนและแอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งประโยชน์ของการทานไฟเบอร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่ยังช่วยให้

🍃ลดไขมันและคอเลสเตอรอล

🍃ฟื้นฟูระบบเผาผลาญ

🍃กระตุ้นการขับถ่ายแก้ท้องผูก

🍃ล้างสารพิษ ล้างสารเสียตกค้างในลำไส้

และแน่นอนว่าการขับถ่ายดีก็ช่วยให้ผิวดี เพราะการที่เราไม่ได้ขับถ่ายทุกวัน ร่างกายก็ไม่ได้ขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกาบดูดซึมของเสียที่ตกค้างที่อยู่ภายในลำไส้เข้าสู่กระแสเลือด และเมื่อมีของเสียกระจายอยู่ทั่วร่างกายเป็นเวลานาน การขับของเสียก็เปลี่ยนมาเป็นทางผิวหนังแทน และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ผิวหมองคล้ำ การดื่มไฟเบอร์เป็นประจำจึงได้ประโยชน์แบบ X2 สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกไปเลย


Syn Fiber Mix

ซึ่งไฟเบอร์ที่เราดื่มอยู่เป็นประจำในช่วงนี้คือ Syn Fiber Mix รสพั้นช์ หอมกลิ่นพั้นช์เตะจมูกตั้งแต่เริ่มฉีกซอง ชงดื่มง่ายๆ ใน 4 สเตปเพียง ฉีก เท ชง ดื่มแค่นี้ก็เริ่มต้นมีระบบขับถ่ายดีๆ ได้แล้ว ที่สำคัญคือทั้งซองนี้แค่ 70 แคลเท่านั้น! ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่มีโซเดียม ทานได้บ่อยๆ แบบไม่ต้องรู้สึกผิดเลย หรือถ้าใครที่ไม่ชอบกลิ่นพั้นช์เขายังมีกลิ่นอื่นจากผลไม้ธรรมชาติอีก ไม่ว่าจะเป็นทับทิม แก้วมังกร พรุน แอปเปิ้ลเขียวและรสอื่นๆ อีกเพียบ! ให้ได้ไปเลือกลองเป็นอีก 1 ไอเทมที่แนะนำว่าต้องมีติดกระเป๋า ติดบ้านไว้จริงๆ แกร💖


Syn Fiber Mix
Syn Fiber Mix

Syn Fiber Mix เพื่อนที่รู้ใจ ลำไส้คุณ หาซื้อง่ายๆ ได้ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขาในราคาเพียงซองละ 39.- หรือสั่งเป็นแพ็กแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3yfmOWt จัดส่งฟรีที่เซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก