B Shine NaturC ตัวช่วยบูสต์ร่างกายให้กลับมาสดใสรับหน้าฝน⛈

B Shine NaturC วิตามินซี

B Shine NaturC ตัวช่วยดูแลสุขภาพที่ขาดไม่ได้ในช่วงนี้ ที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ๊อยย บ่อยย ฝนก็ตกแทบทู๊กกกวัน จนทำให้หลายคนกังวลว่าภูมิต้านทานจะลดลงจนทำให้เป็นหวัดได้ง่าย


ดังนั้นการดูแลตัวเองในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเลยเป็นเรื่องสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานอย่างการรับทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างผัก ผลไม้ และธัญพืช ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน หรือการทานอาหารเสริมก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีที่สามารถช่วยบูสต์ร่างกายให้กลับมาสดใสรับหน้าฝนได้

B Shine NaturC
B Shine NaturC วิตามินซี

B Shine NaturC ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสูตรธรรมชาติ 100% จากอะเซโรลา เชอร์รี่ ผลไม้ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติสูงที่สุด มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า ใน 1 เม็ดมี อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก. เทียบเท่ากับผลอะเซโรลาเชอร์รี่ถึง 4000 มก. ผสาน ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี และอัดแน่นไปด้วยผลไม้สกัดหลากหลายชนิด เช่น เบอร์รี่มิกซ์, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ และแคโรทีนอยด์ ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน ไม่ทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหาร และไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

B Shine NaturC วิตามินซี
B Shine NaturC วิตามินซี

เชื่อว่าหลายคนน่าจะสงสัยว่าทำไมวิตามินซีจากอะเซโรลา เชอร์รี่ ถึงดีกว่าวิตามินซีธรรมดา? ก็เพราะว่า วิตามินซีจากอะเซโรลาเชอร์รี่สามารถดูดซึมผ่านลำไส้ได้เร็วกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ทั่วไปถึง 1.63 เท่า และจะคงอยู่ในร่างกายได้มากกว่าและนานกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ แถมเนเจอร์ซียังมีไฟโตนิวเทรียนท์ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพวิตามินซี เหมาะมากๆ สำหรับการเป็นตัวช่วยในช่วงหน้าฝนนี้

B Shine NaturC วิตามินซี
B Shine NaturC วิตามินซี

แค่นั้นยังไม่พอ! B Shine NaturC  นอกจากจะช่วยในเรื่องเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดแล้ว ยังช่วยในเรื่องทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นอีกด้วย ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เลย เป็นอีก 1 ไอเทมที่เราอยากแนะนำเลย สำหรับใครที่ใช้ชีวิตเร่งรีบแต่อยากดูแลตัวเอง

B Shine NaturC วิตามินซี
B Shine NaturC วิตามินซี

B Shine NaturC ตัวช่วยบูสต์ร่างกายให้กลับมาสดใสรับหน้าฝน หาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ https://bit.ly/3Rwgdh4 จัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚🛍

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก