วิตามินอันดับ1 จากออสเตรเลีย Swisse เม็ดเดียวจบได้ครบ 30 สารอาหารสุขภาพ💊✨

Swisse vitamin

Swisse แบรนด์วิตามินใหม่ที่เพื่อนๆ หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกัน ซึ่งสารภาพเลยว่าก่อนหน้านี้เราเองก็ไม่รู้จักเหมือนกัน555555 แต่เหตุเกิดจาก Tiktok ค่ะทุกคน คือก่อนหน้านี้เราก็ยังแค่คิดๆ ว่าช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองป่วยง่ายเลยอยากหาซื้อวิตามินมาลอง ซึ่งTiktok ชีก็รู้งานสุดๆ แค่คิดคลิปรีวิววิตามินต่างๆ ก็เด้งขึ้นหน้าฟีดเราเต็มไปหมด😂

จนเราเลื่อนมาเจอคลิปนึงที่มีชาวต่างชาติเขารีวิวถึงเจ้า swisse หลังจากนั้นชีวิตเราก็สาปให้เลื่อนไปทางไหนก็เจอแต่เจ้า swisse มีรีวิวมาสารพัดรูปแบบเลย คือเห็นผ่านตาบ่อยจนสายทาสการตลาดอย่างเราโดนป้ายยาไปเต็มๆ ฟีลแบบฉันยอมเธอแล้ว บรรยายสรรพคุณขนาดนี้ฉันยอมซื้อเธอแล้วจ้า ซึ่งสูตรที่เราสั่งมาคือเจ้าสวิสเซ อัลติไวท์ มัลติวิตามินผสมโฟลิกแอซิด (Multivitamin with Folic acid) ✨

Swisse วิตามินอันดับ1 จากออสเตรเลีย🌏

swisse
vitamin

เหตุผลที่เราตัดสินใจซื้อวิตามินแบรนด์นี้อย่างง่ายดายก็เพราะว่านางเป็นแบรนด์วิตามินและอาหารเสริมอันดับ1 จากออสเตรเลียที่มีประวัตินานกว่า 50 ปี!!! แถมยังมีวางขายทั่วโลก เรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยคือเชื่อถือได้แน่นอน ซึ่งนางมีวิตามินหลายสูตรม้ากกกกก ก ไก่ล้านตัว กว่าเราจะเลือกได้ว่าจะลองตัวไหนดีก็นานเหมือนกัน เพราะพอเข้าไปเลือกดูแล้วมันก็แบบอุ้ยอันนั้นก็ดูดี อันนี้ก็อยากได้ คืออยากซื้อไปหมดทุกอันเลยแต่ก็ด้วยความอยากลองอะแกร ให้เหมาไปเลยก็คงไม่ไหว เราก็เลยลองซื้อสูตรที่น่าจะตอบโจทย์ตัวเองที่สุดนั่นก็คือเจ้า Multivitamin with Folic acid

เสริมสารอาหารง่ายๆ จบได้ในเม็ดเดียว💊

swisse
swisse

ที่เราเลือกซื้อสูตร Multivitamin with Folic acid เพราะก่อนหน้านี้เราจะไปบริจาคเลือด แต่ก็ต้องไปเสียเที่ยวเพราะดันไปตรวจเจอว่าตัวเองเลือดจาง😭 เพราะชีวิตประจำวันของเราที่ทำงานหนัก นอนน้อย ทำให้เราต้องหาตัวช่วยเสริมสุขภาพที่ครบจบในเม็ดเดียว ซึ่งเจ้าตัว Swisse ก็คือตอบทุกโจทย์ที่เราตามหาเลย เพราะนางรวบรวม 30 สารอาหารสำคัญสูตรเฉพาะที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ

💊ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูจากสภาวะเครียด ช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย

💊เพิ่มการสร้างพลังงานของร่างกาย
💊 เพิ่มความแข็งแรง และความคล่องตัวของร่างกาย
💊 มีสารสำคัญสำหรับกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่
💊 ช่วยส่งเสริมการทำงานของสเปิร์มและรังไข่ที่แข็งแรง


กรดโฟลิกคืออะไร มีประโยชน์ต่อร่างกายยังไง?

swisse

สาธยายถึงความดีงามของวิตามินรวมไปแล้ว คราวนี้ก็มาดูกันที่กรดโฟลิกกันบ้าง กรดโฟลิกเป็นวิตามินที่ร่างกายเราไม่สามารถสร้างขึ้นเอง ช่วยในการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกาย การสร้างเม็ดเลือดแดง, การแบ่งตัวของเซลล์, การสังเคราะห์และซ่อมแซม DNA ไปจนถึงการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย แถมยังเหมาะกับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ด้วยเพราะกรดโฟลิกช่วยป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนและความผิดปกติต่อทารก ช่วยป้องกันภาวะโลหิตจาง, อาการอ่อนเพลีย, โรคสมองเสื่อมที่อาจเกิดกับคุณแม่ได้ด้วย แต่ใดๆ ก็ควรอยู่ในการควบคุมและดูแลของแพทย์หรือเภสัชกรด้วยนะ ซึ่งข้อมูลพวกนี้เราก็เพิ่งได้รู้หลังจากที่ไปลองหาข้อมูลของ Swisse แต่ละสูตรมาเทียบกันนี่แหละ

 

swisse multivitamin
swisse multivitamin

มาดูกันที่ตัวเม็ดยาบ้าง ตัวเม็ดเขาจะเป็นเม็ดที่ค่อนข้างใหญ่เหมือนวิตามินซีไรงี้เลย (จะไม่ให้เม็ดใหญ่ได้ไงก็นางเล่นอัด 30 สารอาหารไปซะขนาดนั้น) เราแนะนำว่าเวลาทานให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ เราทานวันละ 1 เม็ดมาประมาณเดือนนึงแล้วก็โอเคนะ รู้สึกสบายใจดี55555 เพราะถ้ามองถึงราคา คุณภาพ เปรียบเทียบกับสารสกัดแล้วถือว่าคุ้ม!

swisse สุขภาพดี

SWISSE Ultivite Multivitamin With Folic ส่งต่อสุขภาพดีจากธรรมชาติให้คุณค้นพบตัวคุณที่ดีกว่าเดิม ฟื้นฟูร่างกายจากสภาวะเครียดให้จิตใจผ่อนคลาย สร้างพลังงาน เพิ่มความแข็งแรงได้ง่ายๆ ในเม็ดเดียว ราคาคุณเขาก็ไม่แรงอย่างที่คิดกระปุกนึงแค่ 650 บาท และยิ่งคุ้มกว่าเดิมถ้าซื้อผ่าน ALL ONLINE ที่ลิงก์ https://bit.ly/3ZtjM9J เพราะวันที่ 7-11 มี.ค. 66 นี้เพราะเขาลดราคาพิเศษเหลือ 419 บาท! โปรแรงขนาดนี้อย่าลืมซื้อสุขภาพที่ดีให้กันนะ💪🏻

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก