หนุย คอลลาเจน เจลลี่ กู้ผิวโทรมให้กลายผิวใส❤✨

หนุย คอลลาเจน เจลลี่

หนุย คอลลาเจน เจลลี่ ตัวช่วยกู้ผิวโทรม คล้ำเสียจากแดดให้กลายผิวใส สุขภาพดีด้วย Collagen Dipeptide + Tripeptide 10,000 mg พร้อมทั้งวิตามินซีและอีที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวสวย X2


เชื่อว่าน่าจะมีเพื่อนๆ หลายคนที่ยังไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วคอลลาเจนคืออะไร และมีประโยชน์ยังไง รู้เพียงว่าคอลลาเจนเป็นที่นิยมมากในการนำใช้ทำอาหารเสริม ครีมบำรุงผิว เป็นคำที่ได้ยินมาตั้งแต่เด็กว่าถ้าอยากผิวสวยต้องกินคอลลาเจนนะ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าทำไมถึงต้องเป็นคอลลาเจนด้วยล่ะ? วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับคอลลาเจนและมาแนะนำคอลลาเจนที่เราทานอยู่แล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์สุดๆ กัน✨

หนุย คอลลาเจน เจลลี่
หนุย คอลลาเจน เจลลี่

     คอลลาเจน (Collagen) คือโปรตีนที่ชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญมากๆ ต่อร่างกาย เพราะเป็นส่วนประกอบโครงสร้างผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เอ็นต่างๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างความแข็งแรงของผิวหนังแล้ว ยังช่วยรักษาความยืดหยุ่น ทำให้ผิวดูกระชับและมีความนุ่มนวล และยังมีบทบาทในการสร้างเส้นใยของเลือด ฟัน และเล็บอีกด้วย ดังนั้นถ้าขาดคอลลาเจนไปเซลล์ในร่างกายจะเชื่อมต่อกับเนื้อเยื่อไม่สมบูรณ์ จนส่งผลให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายอ่อนแอ นี่จึงเป็น 1 เหตุผลที่ทำไมเราถึงควรได้รับคอลลาเจนในปริมาณที่เพียงพอ

และสำหรับเหตุผลที่คอลลาเจนถูกนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักของอาหารเสริมและสกินแคร์ก็เพราะคอลลาเจนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง และยังเป็นที่ยิมในกลุ่มผู้สูงอายุ เพราะมีส่วนช่วยเรื่องลดอาการปวดข้อต่ออีกด้วย💪🏻


หนุย คอลลาเจน เจลลี่
หนุย คอลลาเจน เจลลี่

วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำคอลลเจนที่ตอบโจทย์วัยทีน วันทำงานสุดๆ อย่าง “หนุย คอลลาเจน เจลลี่” ที่มีคอลลาเจนไดเปปไทต์และไตรเปปไทต์จากญี่ปุ่นรวมกันถึง 10,000 มิลลิกรัม แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวอย่างVitamin C , Vitamin E จากส่วนผสมที่คัดสรรอย่างดีจากธรรมชาติ🌿

หนุย คอลลาเจน เจลลี่
หนุย คอลลาเจน เจลลี่

ซึ่งความดีงามของคอลลาเจนที่มาในรูปแบบเจลลี่แบบนี้คือพกพาสะดวก ทานง่าย แค่ฉีกซองแล้วเคี้ยวหนุบๆ ก็ได้รับสารอาหารดีๆ แล้ว ไม่ต้องชงดื่มกับน้ำให้เสียเวลา (เหมาะกับคนที่ขี้เกียจล้างแก้วบ่อยๆแบบเราม้าก😝) หรือบางคนที่ติดทานขนมเหมือนกัน เราแนะนำให้ทานน้องหนุย คอลลาเจนตัวนี้แทนของว่างไปเลย เพราะนอกจากน้องเขาจะอร่อยหอมกลิ่นเบอร์รี่แล้ว ยังไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเลสเตอรอล แถมข้อดีอีกอย่างของคอลลาเจน เจลลี่ คือร่างกายดูดซึมได้ง่ายและเห็นผลได้เร็วขึ้น ซึ่งต่างจากคอลลาเจนบางชนิดที่ร่างกายดูดซึมได้ยากและต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นผล🤩💖


หนุย คอลลาเจน เจลลี่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยากลองเริ่มทานคอลลาเจน ต้องนี่เลย หนุย คอลลาเจน เจลลี่” คอลลาเจนที่คนวัยทีนต้องลอง หาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งเป็นแพ็กแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3UUGbNt จัดส่งฟรีที่เซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก