ACNE-AID BLACKHEAD SCRUB OIL CONTROL บอกลาสิวเสี้ยน เผยผิวเนียนใสอย่างมั่นใจ❤

Acne aid สครับ

ใครผิวมัน เป็นสิวง่าย หรือแต่งหน้าบ่อยฟังทางนี้! ลำพังแค่คลีนหน้ากับล้างหน้าอาจจะยังไม่พอ วันนี้เราเลยจะมาทำความรู้จักกับอีก 1 ขั้นตอนที่สำคัญม๊ากก! ที่อยากให้เพื่อนๆรู้จักกันค่า นั่นก็คือ…การสครับหน้านั่นเอง


Acne aid สครับ
Acne aid สครับ

การ “สครับหน้า” เป็นหนึ่งในการกำจัดสิวเสี้ยนอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นอีกวิธีหนึ่งในการกำจัดเซลล์ผิวที่แห้งหรือตายแล้ว รวมถึงสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวก่อนใช้เคลนเซอร์ นอกจากนี้ยังช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดโอกาสในการเกิดสิวชนิดต่างๆ อย่างสิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้ด้วย ซึ่งปัจจุบันในตลาด มีสครับให้เลือกหลากหลายจนตาลายไปหมด แต่จะเลือกยังไงให้เหมาะกับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่ายล่ะ?! วันนี้เราเลยมีไอเท็มดีๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ กัน นั่นก็คือ ACNE-AID BLACKHEAD SCRUB OIL CONTROL ผลิตภัณฑ์สำหรับขัดและทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนจากแบรนด์ Acne-Aid ที่เราคุ้นเคย เหมาะมากสำหรับใครที่มีผิวหน้ามัน หน้าเป็นสิว หรือกังวลว่าผิวจะระคายเคืองง่าย เพราะน้องเค้า 0% ซิลิโคน พาราเบน มิเนอรัลออยล์ สี แอลกอฮอล์

Acne aid สครับ
Acne aid สครับ

ACNE-AID BLACKHEAD SCRUB OIL CONTROL เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีไซน์พิเศษมาเพื่อช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิ่งสกปรกและความมัน ช่วยให้ผิวดูโกลว์ใสแบบธรรมชาติ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ผสานด้วย Acnecare Bio ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก Acne-Aid ที่ได้จากขบวนการ Biomimetics ของสาหร่ายสีน้ำตาลจากทะเลน้ำลึก คือมันว้าวมากกก! แถมยังมีส่วนช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว จัดการเชื้อสิวแบบจึ้งและช่วยปกป้องให้ผิวใส!

Acne aid สครับ
Acne aid สครับ

สำหรับตัวเนื้อสครับ เขาจะมาในรูปแบบเนื้อเจลใสพร้อมกับเม็ดบีดส์ธรรมชาติ 2 ชนิด (Green & White Beads) ทำงานแบบ Double Action 1. Green Beads ที่แตกตัวและละลายน้ำได้ ให้สัมผัสนุ่ม ลื่น ละลายเข้ากับผิวได้ดี และ 2. White Beads จาก โจโจ้บา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขจัดสิวเสี้ยนและสิวอุดตันหลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนี้ ยังมี Acid Fruit Mix Extract ซึ่งก็คือ AHA จากธรรมชาติ มีส่วนผสมจาก Niacinamide, Aloe Vera, Witch Hazel และ Zinc ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวกระจ่างใส และลดความมันบนผิวหน้า มี Texture ที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่บาดผิว และละลายเข้ากับผิวได้ดี สรรพคุณเริ่ดขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมากกกกก ก่อนล้างหน้าด้วยเคลนเซอร์ แค่นวดสครับบนใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้นเองนะ

Acne aid สครับ

ACNE-AID BLACKHEAD SCRUB OIL CONTROL บอกลาสิวเสี้ยน เผยผิวเนียนอย่างมั่นใจ หาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ https://bit.ly/3KYXKpJ  จัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚🛍

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก