ไอเท็มเพิ่มความปังบนใบหน้า คอนแทคเลนส์ Maxim

    สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้า เปลี่ยนลุคอยู่ตลอด เพราะความงาม และแฟชั่นนับเป็น สิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกคน

บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ สำหรับไอเท็ม ที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือ “คอนแทคเลนส์”คอนแทคเลนส์ที่ช่วยให้ดวงตา ดูกลมโตแบบธรรมชาติ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ ให้ดวงตานั้น เนื้อเลนส์ ต้องมีความนิ่ม ใส่ง่าย สีสวยธรรมชาติ สบายตา

วันนี้จะมา แนะนำ คอนแทคเลนส์ Maxim คอนแทคเลนส์ เกาหลีแบบรายเดือน มีรูหลายแบบหลายสีให้เลือกมากมาย และการเลือกใช้ต้องคำนึง ถึงสุขภาพดวงตา เพราะต้องสัมผัส กับดวงตา โดยตรงด้วยนะคะ

 

– รุ่น Maxim สี O Brown และ O Gray

ช่วงนี้อยู่บ้าน Work from Home ประชุม ทำงานที่บ้านเมื่อเวลาที่ต้องคุยวิดีโอคอล กับที่ทำงานแล้วนั้น ก็ใส่คอนแทคเลนส์ Maxim Contact Lens รุ่นตาหวาน กล่องชมพู SIZE MINI ขนาดเท่าตาจริง ที่ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตแบบธรรมชาติ เนื้อนิ่ม บางเบา ใส่ง่าย สีสวยธรรมชาติ สบายตา GRAPHIC เบาๆ แค่ 12.3-13.0 mm. มีค่า สายตาจนถึง สั้น -10.00    ใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับเมคอัพได้ทุกลุค ไซส์เล็ก ใส่ง่าย เพราะคนที่มีตาเล็ก ใส่ได้สบาย ไม่ต้องแหวกให้ตาโต ตาเหี่ยว ชอบที่ขอบเข้มแบบนี้ ทำให้ได้เอฟเฟคท์ตา

           

 

– รุ่น Sof eye สีน้ำตาล No.89, สีเทา No.90

            เปลี่ยนลุคและดวงตาแบบธรรมชาติ แต่ไม่ธรรมดาจนเกินไปมีความเล่นแสง และทำให้ตาดูแวววาว ในวันสบายๆกับคอนแทคเลนส์ Maxim Sof eye เนื้อนิ่ม บางเบา ใส่ง่าย สีสวยธรรมชาติ ให้โต เลนส์นุ่มใส่สบายมาก ระบบคัลเลอร์ล็อก สีไม่ลอกตาแน่นอนค่ะ

         

 

– รุ่น Sof eye สีใส

            แนะนำสำหรับสาวๆที่ตาแห้ง บอกเลยอยากให้ลอง เพราะปกติเป็นคนที่ตาแห้งมาก ชีวิตประจำวันจะใส่แว่นมากกว่าคอนแทคเลนส์ แต่ก็ชอบใส่คอนแทคเลนส์สี เพราะความงามและแฟชั่นนับเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกคนเวลาแต่งหน้าถ่ายรูปมันดูเปลี่ยนลุคดี แต่ด้วยความที่ตาแห้งมากเลยทำให้หาคอนแทคเลนส์ใส่ยากมาก แต่สำหรับ Maxim Sof eye สีใสเป็นธรรมชาติ เลนส์นุ่มใส่สบาย และยังอมน้ำถึง 42% ทำให้ใส่สบายตลอดทั้งวันเลยค่ะ

 

ทั้งนี้หาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถเลือกใช้บริการจัดส่งถึงบ้านทันทีผ่านช่อง 7-Deliveryได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน

และช่องทางออนไลน์ได้ที่ All Online มีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านด้วยนะคะ

วิธีการใช้คอนแทคเลนส์ที่ถูกต้อง

ไม่ควรใส่คอนแทคเลนส์นอน เนื่องจากจะทำให้กระจกตาขาดอากาศ เกิดการบวม และอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้

ไม่ควรใช้คอนแทคเลนส์เกินอายุของเลนล์ที่ระบุโดยผู้ผลิต

ล้างมือให้สะอาดก่อนสัมผัสเลนส์ทุกครั้ง ไม่ควรไว้เล็บยาวเนื่องจากขณะใส่หรือถอดเลนส์ อาจทำให้เล็บเกี่ยวดวงตาจนเกิดบาดแผลที่กระจกตาได้

ไม่ควรใช้คอนแทคเลนส์ร่วมกับผู้อื่น

หากใช้คอนเทคเลนส์แล้วมีอาการไม่สบายตา ตาแดง ตาแห้ง เคืองตา มีขี้ตา ตามัว ควรหยุดใช้คอนเทคเลนส์ทันทีและพบแพทย์โดยด่วน

การดูแลรักษาคอนแทคเลนส์

 • ทำความสะอาดทุกวันด้วยน้ำยาล้างคอนเทคเลนส์ ถูด้วยน้ำยาและเก็บแช่ค้างคืนในตลับ

 • เปลี่ยนน้ำยาแช่คอนเทคเลนส์ทุกครั้ง

 • ไม่ครแช่คอนเทคเลนส์ทันทีหลังถอดโดยไม่ได้ทำความสะอาด

 • ทำความสะอาดตลับแช่คอนเทคเลนส์ทุกสัปดาห์ทั้งด้านนอกและด้านในด้วยน้ำสะอาดและสบู่ แล้วปล่อยให้แห้ง

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก