LiQuiPlast🤕Life Hack ฉบับไม่ลับ รู้งี้ซื้อติดบ้านไว้นานแล้ว!

LiQuiPlast พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดน้ำจากญี่ปุ่น

ใครที่ชอบโดนมีดบาด เล็บฉีก หนังลอก และมีแผลถลอกบ่อยๆ จะเข้าใจเวลาโดนน้ำทีนี้เเสบจี๊ดอย่าบอกใคร! แต่จะเลี่ยงไม่โดนน้ำเลยก็ทำไม่ได้ แล้วจะทำยังไงดีนะ?!


เราเป็นคนนึงที่ชอบมีแผลเล็กๆ น้อยๆ ที่มือบ่อยมากกก เพราะชอบรับบทแม่ครัวฝึกหัดประจำบ้าน ที่ได้แผลมากกว่าได้ทำอาหาร พอเวลาเผลอไปโดนน้ำนิดนึงนี่แทบจะร้องกรี๊ดออกมาเลย เพราะมันแสบมากก สะดุ้งสุดตัวเลยงานนี้ แต่เรามันก็เลือดนักสู้!! จะให้ล้มเลิกเพราะเรื่องแบบนี้ก็ดูจะไม่ใช่ทาง เลยต้องไปเสิร์ชๆๆๆ จนเจอกับ Life Saver ที่บอกเลยว่าต้องมีติดตัว!! เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบสายงานครัวหรือชอบทำอาหารแต่ไม่ถูกกับมีดแบบเรา

LiQuiPlast
LiQuiPlast

LiQuiPlast ผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมประเทศญี่ปุ่น พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดน้ำที่ฮอตฮิตสุดๆ ช่วยให้ไม่แสบเมื่อแผลสัมผัสกับน้ำ มาพร้อมหัวแปรงที่ช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์แห้งเร็ว ด้วยส่วนผสมจาก Pyroxylin ซึ่งมีคุณสมบัติ ติดแน่น เป็นแผ่นฟิล์มกันน้ำเคลือบแผลป้องกันเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่แผล แห้งเร็วรอเซทตัวภายใน 120 วินาที ก็สามารถโดนน้ำได้ทันที พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำอาหาร ล้างจาน อาบน้ำหรือกิจกรรมหนักๆ อย่างออกกำลังกายก็ทำได้สบาย! หนึ่งขวดใช้ได้มากกว่า 100 ครั้ง ตัวฟิล์มใส ไร้สี เเนบไปกับผิวและสามารถยืดหยุ่นได้ดี แผลไม่ตึง แถมยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก จิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ เป็นอีก 1 ไอเทมที่ต้องพกติดบ้านไว้เลย อุ่นใจแน่นอน!


LiQuiPlast
LiQuiPlast

วิธีใช้

เพียงล้างทำความสะอาดแผลและฆ่าเชื้อให้เรียบร้อย หลังจากนั้นซับแผลด้วยผ้าสะอาดให้แห้งแล้วทาตัว LiQuiPlast บางๆ ให้กว้างกว่าบริเวณแผลเล็กน้อย รอให้ตัวผลิตภัณฑ์เซ็ตตัวแห้งเร็วภายใน 120 วินาที กลายเป็นแผ่นฟิล์มเคลือบใส จากนั้นก็ออกไปใช้ชีวิตต่อได้แบบไร้กังวล✨

LiQuiPlast พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดน้ำ

 

LiQuiPlast พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดน้ำจากญี่ปุ่น หาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ https://bit.ly/3zkI1yw จัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚🛍

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก