Lamoon Vita ตัวช่วย สำหรับลูกรัก👶🏻💖

Lamoon Vita วิตามินเด็ก

Lamoon Vita : Yummi-o ตัวช่วยสำหรับลูกรัก จบปัญหาเรื่องสารอาหารไม่ครบ ไม่เจริญอาหารทานน้อย ทานยากให้กลับมามีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์สมวัยตามเกณฑ์ ✨

Lamoon

ปัญหา “ลูกกินยาก” หรือ “ลูกไม่ยอมกินข้าว” เป็นปัญหาที่ดูเหมือนจะคลาสสิค แต่ก็เป็นปัญหาโลกแตกที่พ่อแม่ และผู้ปกครองส่วนใหญ่ต้องเคยพบเจอ จนมีความกังวลกันตลอด กลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอแล้วจะทำให้เจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่ไม่ดีเท่าที่ควร จนบางคนถึงขั้นต้องพาลูกไปปรึกษาแพทย์กันเลยทีเดียว ซึ่งเราก็เชื่อว่าแต่ละบ้านน่าจะมีวิธีรับมือและหาวิธีใหม่ๆ ให้ลูกน้อยยอมกินอาหารได้ตามปริมาณที่เหมาะสม วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำอีก 1 ตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยให้ลูกรักของทุกคนกลับมาเจริญอาหาร มีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์กัน✨


Lamoon
Lamoon

Lamoon Vita : Yummi-o วิตามินรวมเสริมไลซีน ช่วยให้ลูกน้อยเจริญอาหาร เสริมสร้างร่างกายให้สมบูรณ์ เสริมความสดใสร่างเริง ด้วยคุณประโยชน์จากสารอาหาร 4 อย่าง

 1. ช่วยให้เจริญอาหารด้วยไลซีน (L-Lysine) เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เอง ช่วยให้เจริญอาหารและการเจริญเติบโตของเด็ก
 2. สร้างเสริมร่างกายให้สมบูรณ์ ด้วยอะมิโน คอมเพล็กซ์ (Amino Complex) เป็นกรดอะมิโนที่กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อทำให้ร่างกายสมบูรณ์
 3. เสริมด้วยวิตามินรวม (Vitamin C,E,B1,B2,B3,B5,B6,B7,B9,B12,D) ซึ่งเป็นวิตามินที่จำเป็นตาร่างกาย มักพบในผักและผลไม้
 4. เพิ่มการดูดซึมวิตามินด้วย ซิงค์ กลูโคเนต (Zinc Gluconate) ช่วยดูดซึมวิตามินที่จำเป็นสำหรับร่างกาย
Lamoon

ซึ่งรสชาติของน้อง Lamoon ตัวนี้จะเป็นรสกีวี่สีทอง หอมอร่อยทานง่าย ทุกส่วนผสมผ่านการดูแลสูตรโดยนักกำหนดอาหารผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ว่ามีส่วนช่วยในด้านการเจริญเติบโตของน้องจริงๆ
เพราะฉะนั้นแม่ๆ มั่นใจในคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการของน้อง Lamoon  ขวดนี้ได้เลยค่ะ
เพราะภายใน 1 ขวด 15 ml ให้คุณค่าสารอาหารเทียบเท่า

🥚ไข่ไก่ 40 กรัม อุดมไปด้วย L-Glutamine

🍗เนื้อไก่ 20 กรัม ที่มี L-Lysine

🥦บล็อกโคลี่ *550 กรัม* ที่ให้วิตามิน B

🍊ส้ม 100 กรัม ที่ให้วิตามิน C

🐟 เนื้อปลา 100 กรัม  ที่ให้วิตามิน D

🐽 ตับ 80 ที่ให้วิตามิน B12

Lamoon Vita วิตามินเด็ก

Lamoon Vita : Yummi-o หมดปัญหาลูกทานน้อย ทานยาก ทานแต่เมนูเดิมซ้ำๆ สารอาหารไม่ครบหมู่ ไม่ชอบผักผลไม้ เลือกทานแต่ของชอบ ให้ลูกน้อยเติบโตแข็งแรงและสดใสสมวัย💪🏻🤩  หาซื้อง่ายๆ ได้ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบสุดคุ้ม ใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/4bNhAQC จัดส่งฟรีที่เซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก