ซีวิต้า คอลลาเจน คอลลาเจนตัวเดียวในเซเว่น ที่มีพรีไบโอติกส์✨

ซีวิต้า คอลลาเจนในเซเว่น

ในยุคที่ปัจจุบันเต็มไปด้วยฝุ่นและมลภาวะอย่าง PM2.5 ความเครียดและการนอนหลับไม่เพียงพอ อาหารที่กินเข้าไปอีก ผิวของเราต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ และสิวที่ขึ้นแบบไม่หยุดหย่อน ลำพังแค่โบกสกินแคร์อย่างเดียวคงไม่พอเลยต้องเบิกตัวช่วยที่บำรุงจากลำไส้ เพราะนอกจากมลพิษต่างๆ หากขับถ่ายไม่ดี อึไม่ออก ท้องผูก ก็ทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใสได้เช่นกัน ดังนั้นต้องบูสต์ผิวจากภายใน ดูแลลำไส้ให้สะอาด ผิวจะได้กลับมาสดใส ดูแลตัวเองง่ายๆแบบครบจบในซองเดียว!

ซีวิต้า คอลลาเจน
ซีวิต้า คอลลาเจน

ซีวิต้า คอลลาเจน คอลลาเจนแบบชงดื่ม อร่อย ดื่มง่าย หอมกลิ่นผลไม้ ดูดซึมไว มีส่วนผสมครบจบในซองเดียว เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบกินหลายตัว พร้อมเห็นผลลัพธ์เรื่องผิวหลังกิน! มีด้วยกัน 2 สูตรทั้ง ซีวิต้า คอลลาเจน สูตร กลูต้า และ ซีวิต้า คอลลาเจน สูตร ซิงค์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้มีออร่าได้ง่ายๆ แบบซองเดียว จบ!


ซีวิต้า คอลลาเจน
ซีวิต้า คอลลาเจน

ซีวิต้า คอลลาเจน สูตรกลูต้า เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์แท้ 100% เข้มข้น 70 เท่า โมเลกุลขนาดเล็กดูดซึมง่าย อีกทั้งยังมีกลูต้าและพรีไบโอติกส์ โดยกลูต้าจะช่วยบำรุงให้ผิวใส มีออร่า และที่แตกต่างไม่เหมือนใครคือ “พรีไบโอติกส์” ตัวนี้จะช่วยให้ผิวแข็งแรงและช่วยปรับสมดุลลำไส้ ให้ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาดพร้อมเปิดรับการดูดซึมคอลลาเจน และกลูต้าที่กินเข้าไปได้ดีพร้อมมีประสิทธภาพในการทำงาน ทำให้กินเข้าไปแล้วเห็นผลไม่เสียเปล่า สูตรนี้เป็นกลิ่นองุ่นหอมฟุ้งทานง่าย จัดเลย!


ซีวิต้า คอลลาเจนในเซเว่น
ซีวิต้า คอลลาเจนในเซเว่น

ซีวิต้า คอลลาเจน สูตรซิงค์ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์แท้ 100% เข้มข้น 70 เท่า โมเลกุลขนาดเล็กดูดซึมง่าย อีกทั้งยังมีซิงค์และพรีไบโอติกส์ โดยซิงค์จะช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ต้นเหตุการเกิดสิวนี่เอง และลดรอยดำรอยแดงจากสิวอีกด้วย มาพร้อมกับพรีไบโอติกส์ ช่วยให้ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ผิวก็จะไม่หมองดูสุขภาพดีอีกด้วย เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการผิวเรียบเนียน ใส ให้พร้อมรับวันสำคัญ ใครเจอสิวบุกอยู่ต้องรีบหยิบไปลองแล้ว สูตรนี้เป็นกลิ่นลิ้นจี่นะ 👰🏻💍


ซีวิต้า คอลลาเจนในเซเว่น

ซีวิต้า คอลลาเจน อร่อย ไม่อ้วนด้วยเพราะ 0% น้ำตาลและไขมัน หาซื้อง่ายๆ ได้ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขาในราคาเพียงซองละ 49.- หรือสั่งเป็นแพ็กแบบเหมาๆ ในราคาสุดคุ้มที่ ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/4c8FghX จัดส่งฟรีที่เซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก