ซีวิต้า คอลลาเจน 70 เท่า! คอลลาเจนเดียวในเซเว่น ที่มีพรีไบโอติกส์✨

ซีวิต้า คอลลาเจน

ซีวิต้า คอลลาเจน ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้! ตัวจริงเรื่องกู้ผิวด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์เข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวหมองคล้ำสะสมของเรากลับมากระจ่างใส สวยปิ๊งสุขภาพดีรับปีใหม่🎊

ซีวิต้า

ช่วงสิ้นปีอย่างนี้แน่นอนว่าเราก็ต้องเตรียมตัวไปเที่ยว ปาร์ตี้กับเพื่อน และกลับไปเจอญาติ ก็ต้องอยากสวยขึ้นเป็นธรรมดา ก็นั่งนึกอยู่ว่าจะเริ่มบำรุงจากตรงไหนดี โบกครีมก็แล้ว กินน้ำเยอะๆ ก็แล้ว ก็ผิวก็ยังดูหมองอยู่ดีอย่างนี้ไอเราก็ว้าวุ่นเลย เลยต้องงัดไม้เด็ดกลับมา นั่นก็คือการกลับมากินคอลลาเจนบำรุงผิวจากภายในซะเลย ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก Zeavita Collagen เพราะเราเคยดื่มคอลลาเจนของแบรนด์นี้อยู่แล้ว และจำได้เลยว่าช่วงที่ดื่มเป็นประจำคือผิวดีขึ้นมากจริงๆ แถมรสชาติก็ยังดื่มง่ายมากก ซึ่งครั้งนี้เราก็เหมามาเลย 2 สูตร 2 รสชาติให้ช่วยกู้ผิวขั้นสุด นั่นก็คือ ซีวิต้า คอลลาเจนสูตร กลูต้า และ ซีวิต้า คอลลาเจน สูตรซิงค์


zeavita
ซีวิต้า

ซีวิต้า คอลลาเจน สูตรกลูต้า เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่โมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมไว ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที และยังเป็นคอลลาเจนเดียวที่มีพรีไบโอติกส์ช่วยดีท็อกลำไส้ ให้ลำไส้สะอาดพร้อมดูดซึมคอลลาเจนและกลูต้าได้อย่างเต็มที่  ใครที่มีปัญหาท้องผูกบ่อยๆ คือต้องลอง การที่เราไม่ค่อยอึ๊ก็ทำให้ผิวหมองได้เหมือนกันแก เพราะเมื่อไม่ขับถ่ายมันก็จะอุดตันอยู่ในลำไส้ทำให้ร่างกายดูดซึมแต่ของเสียเมื่อไม่ได้ขับถ่ายมันจะระบายออกมาทางผิวหนังของเรานั่นเองเป็นเหตุผลให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งตั้งแต่ดื่มน้องคนนี้มาคือโบกมือลาปัญหาท้องผูกไปเลยค่ะ ผิวก็เริ่มใสขึ้นเวลาโดนแดดคือเห็นเลยว่าผิวจะวิ้งๆ สู้แสงมาก หอมกลิ่นองุ่นดื่มเพลิน ไม่เหม็นคาวเลย


ซีวิต้า คอลลาเจน
zeavita

ซีวิต้า คอลลาเจน สูตรซิงค์ น้องเป็นที่คอลลาเจนไดเปปไทด์แท้ 100% ผสมกับใยอาหารจากธรรมชาติ ซิงค์ และส่วนผสมอื่นๆ อีกเพียบ! ทำให้นอกจากจะช่วยให้ผิวจะดูชุ่มชื้น กระจ่างใสแล้วยังช่วยลดอาการอักเสบของสิว ลดรอยสิว และความมันส่วนเกินได้ด้วย แถมยังผ่านการทดสอบจากญี่ปุ่นการันตีคุณภาพขึ้นไปอี๊ก เหมาะมากสำหรับคนที่เจอปัญหาสิวบุก เพราะน้องคนนี้เขาจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนถึงชั้นโครงสร้างผิว ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นจากสิวและยังช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ด้วย ทีสำคัญคือน้องเขาดื่มง่ายม้ากกกก หอมกลิ่นลิ้นจี่ ไม่มีรสชาติคาวเลยสักนิด เราลองเอาไปให้คนในออฟฟิศลองดื่ม ทุกคนก็ลงมติเดียวกันเลยว่าดื่มง่ายจริงๆ ไม่บอกก็ไม่รู้เลยว่านี่คือคอลลาเจน ทานแค่วันละ 2 ซอง เช้า-เย็น พวกสิวที่เห่อๆ ก็เริ่มยุบตั้งแต่สัปดาห์แรกเลย


ซีวิต้า คอลลาเจน

       ซีวิต้า คอลลาเจน 70 เท่า สวย 2 เด้ง คุณประโยชน์ 2 เท่า ซีวิต้า คอลลาเจน ท้าให้คุณพิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเองที่ 7- ELEVEN แค่ซองละ 49 บาท หรือสั่งซื้อเป็นแพ็ค 12 ซองง่ายๆ ได้ใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3uMTLb6 (พิเศษสุด! ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 588.- ตกซองละ 24.- เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. 66 – 3 ม.ค. 67)

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก