สายด่วนสำคัญ ช่วงโควิด 19

ช่วงระบาด ของเชื้อไวรัส COVID-19 แบบนี้ เราควรเตรียมรับมือให้พร้อม ซึ่งหากมีเหตุฉุกเฉินใดๆ สามารถติดต่อที่ สายด่วน ที่ต้องรู้ตามนี้ได้เลยค่ะ


🔹1330 สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติสอบถามสิทธิบัตรทองและประสานหาเตียงผู้ติดเชื้อโรค โควิด-19
🔹1422 กรมควบคุมโรคขอคำแนะนำความช่วยเหลือเกี่ยวกับโรค โควิด-19
🔹1668 กรมการแพทย์ประสานหาเตียงผู้ติดเชื้อโควิด-19
🔹1669 สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติบริการแพทย์ฉุกเฉิน
🔹1646 บริการการแพทย์ฉุกเฉิน กทม. (ศูนย์เอราวัณ)
🔹1323 กรมสุขภาพจิตปรึกษาปัญหาสุขภาพจิต

📌นอกจากเบอร์สายด่วนเหล่านี้แล้ว หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการป้องกันและการปฏิบัติตัวให้รอดพ้นจาก COVID-19

ปรึกษาเภสัชกรเพิ่มเติมได้ที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสะดวกกว่านั้น ดาวน์โหลด ALL Pharma See 👍😊 ปรึกษาเภสัชกรฟรี สุขภาพดีผ่านแอป

Open this in UX Builder to add and edit content

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก