TOMEI Anti Acne Cream Plus ครีมสำหรับทาผิวที่เป็นสิว✨

TOMEI

TOMEI Anti Acne Cream Plus ไอเทมที่คนเป็นสิวขาดไม่ได้! ใครที่กำลังเจอกับปัญหาสิวกวนใจ ต้องลอง เพราะน้องเขาเป็นครีมสำหรับทาผิวที่เป็นสิว แถมยังมีส่วนช่วยให้รอยสิวดูจางลงอีกด้วย เพราะมี Niacinamide✨

TOMEI

TOMEI Anti Acne Cream Plus ครีมสำหรับทาผิวที่เป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย แถมยังทิ้งรอยแดง รอยดำไว้ให้ปวดใจต้องเลิฟ เพราะมีส่วนผสมอย่าง Skin Identical ceramide complex และแตกต่างด้วยนวัตกรรมเซราไมด์เสมือนผิวจริง แถมยังมี Niacinamide เข้มข้นถึง 4% ช่วยผลัดเซลล์ผิว ดูแลผิวที่เป็นสิว อัดแน่นไว้ในซองเดียว

🍃มีส่วนช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวดูจางลง

🍃ลดความมันส่วนเกินในรูขุมขน

🍃ลดการอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

🍃บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก

🍃ช่วยให้ผิวเรียบเนียน


TOMEI

เราเป็นคนนึงที่เคยใช้ครีมของ TOMEI มาตั้งแต่มัธยม ช่วงฮอร์โมนวัยว้าวุ่นที่เผลอแปปเดียวสิวเม็ดเล็กๆ ก็ผุดขึ้นมาเต็มไปหมด เพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป บวกกับตอนนั้นยังไม่ค่อยรู้จักวิธีดูแลตัวเอง ไม่บำรุงผิว หรือบำรุงผิวแบบผิดๆ จนเราได้กลับมามีโอกาสได้ใช้ TOMEI อีกครั้งในช่วงนี้เพราะความเครียด ทำงานหนัก แล้วยังพักผ่อนน้อยอีก ทำให้ผิว หน้าที่เคยบำรุงมาพังหมด ทั้งสิวบุกทั้งผิวโทรม🥹


TOMEI
TOMEI

ซึ่งบอกเลยว่ากลับมาใช้อีกครั้งก็ไม่มีผิดหวัง เพราะเจ้า TOMEI ก็ยังคงดีงามต่อใจและผิวหน้าเหมือนเดิม เพราะเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถึงเนื้อครีมน้องเขาจะมีสีขาวขุ่นแต่พอทาแล้วซึมง่ายดี แถมยังไม่ทำให้เป็นขุย แห้งตึง💫


TOMEI

TOMEI Anti Acne Cream Plus ครีมสำหรับผิวที่เป็นสิว หาซื้อง่ายๆ ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านทุกสาขา หรือพิเศษสุดเมื่อสั่งใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3SyQhCH  สั่งเป็นแพ็ก 6 ชิ้น ในราคาเพียง 279.- เท่านั้น! ถูกและดีขนาดนี้ ไม่ตำไม่ได้แล้วปะแกรร✨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก