รีวิว เคียวร์ซิส เจลแต้มสิว ยุบไวเวอร์ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิด

รีวิว เคียวร์ซิส เจลแต้มสิว ยุบไวเวอร์ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิด

ปัญหาสิว เป็นปัญหาที่พบได้บ่อย 

ในผู้ที่มีผิวมัน หรือผิว ที่มีการผลิตน้ำมันมาก เป็นอาการที่เกิดขึ้น เมื่อเลือดและเซลล์ผิวหนัง ที่ตามรอยขุมขน ส่วนหนึ่งของผิวหนัง มาเจอกัน ทำให้เกิด การอักเสบ ของผิวหนัง ส่งผลให้ เกิดสิว (แก้ได้ โดยการใช้ เจลแต้มสิว !)

ปัญหาสิว อาจมีลักษณะ และความรุนแรง ต่างกันไป รวมถึงอาจเกิด ความรู้สึกต่างๆ เช่น ความไม่สบายใจ หรือความไม่มั่นใจ เนื่องจาก สิว ในบางครั้ง การมีสิว อาจส่งผลกระทบ ต่อความรู้สึก 

สิว มักจะเกิดขึ้น เนื่องจาก ปัจจัยหลายประการ ซึ่งอาจประกอบด้วย

 1. การเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน การเปลี่ยนแปลงในระดับฮอร์โมน ในร่างกาย สามารถกระตุ้น การประกอบซึมของเลือด และน้ำมันในผิวหนัง  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของการเกิด สิว
 2.  สภาพแวดล้อม สิ่งแวดล้อมที่มีการสัมผัส โดยตรงกับ ผิวหนัง เช่น การใช้ สารเคมี ในเครื่องสำอาง หรือ การสัมผัส กับ สิ่งสกปรก
 3. การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว การใช้ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว ที่ไม่เหมาะสม สามารถ ทำให้เกิด สิว ได้
 4. การแต่งหน้า การแต่งหน้า โดย ใช้เครื่องสำอาง หรือ การใช้แปรงปัดหน้า ที่ไม่สะอาด อาจทำให้เกิด สิว
 5. พันธุกรรม พันธุกรรม ก็มีบทบาท ในการสร้าง เส้นใยคอลลาเจน และ ไขมัน ในผิวหนัง ซึ่งอาจ ส่งผล ต่อการเกิด สิว

เจลแต้มสิว ในเซเว่น มีเยอะมากมาย หลายคนอาจยังไม่รู้ ว่า จะเลือกหยิบ ตัวไหน ใช่มั้ยละคะ?

มา ทำความรู้จัก เจลแต้มสิวในเซเว่น เคียวร์ซิส กันดีกว่าค่ะ


เจลแต้มสิวเคียวร์ซิส ฮาร์ทลีฟ แอค เคลียร์ เจล ผสานด้วย พืชสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิด

และสารสกัดรางวัลระดับโลก ที่ช่วยเรื่อง ลดสิว จากต้นตอ ช่วย ลดการระคายเคือง สมานผิว ให้แข็งแรง และ ลดโอกาส การเกิดรอยสิว และ หลุม สิว


 • เคลียร์สิว ลดสิวอักเสบ บวมเจ็บ เร่งสิวยุบ ดันหัวสิว ให้สิว หายเร็วขึ้น
 • ลบรอยสิว รอยแดง จาก สิว หลัง สิวยุบ ไม่ทิ้งรอย
 • ลดหลุมสิว จากการ อักเสบ ของ สิว นานเกินไป

เนื้อเจลใส บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นคราบ อ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่เป็นขุย

สามารถ แต่งหน้าทับได้หลังทา ไม่ทำให้ ผิวแห้งลอก แม้ ทาบ่อย คนเป็น สิว ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้

ส่วนตัวมองว่า ราคาไม่แรง แต่ประสิทธิภาพดีมาก ใช้แล้วสิวยุบจริง สามารถ พกพา ใส่ กระเป๋าได้ ไม่เปลืองพื้นที่ เหมาะ สำหรับเดินทางไปเที่ยว เพราะ สิว ชอบขึ้น เวลาเจอสภาพแวดล้อมที่แปลี่ยนไป

อย่าลืม ว่าผลลัพธ์ของการรักษา สิว อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล และ การปฏิบัติตาม คำแนะนำจาก เภสัชกร หรือ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อการรักษา สิว ที่ปลอดภัย และ มีประสิทธิภาพที่สุดนะคะ

ใครอยากดูแลผิว ให้ไกล สิว ด้วย เจลแต้มสิว เคียวร์ซิส หาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือ สั่งแบบแพ็กราคาคุ้มๆ ใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3SLTYVg ใส่โค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีก พร้อมจัดส่งฟรี ที่ร้าน 7-ELEVEN อีกด้วย


อัปเดตและติดตามสาระสุขภาพดี ๆ จาก ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ได้ที่
LINE: @eXtaPlus (https://bit.ly/eXtaplus)

หากมีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพและการใช้ยา หรืออาการภูมิแพ้ สามารถปรึกษากับเภสัชกรได้ที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถปรึกษาเภสัชกรร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ผ่าน Application ALL PharmaSee ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาสุขภาพดีไปด้วยกันนะคะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก