หมดปัญหาหน้าแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ด้วย ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี คลีนเซอร์

หลายคนมักพบปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าตามฤดูกาลต่าง ๆ หรืออาจเป็นอยู่แล้วนั้นคือผิวหน้าที่แห้ง ไม่ชุ่มชื้น และยังบอบบางแพ้ง่ายอีก ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจรวมไปถึงการแต่งหน้าติดยาก เป็นคราบของแป้งหรือเนื้อครีม ถ้าอยากให้ปัญหานี้หมดไปเราลองมาทำความรู้จัก ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี คลีนเซอร์ กันนะคะ

 

ผลิตภัณฑ์ คลีนเซอร์ ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าหรือแม้แต่ล้างเครื่องสำอางก็ได้ ขวดขนาด 50 มล. เป็นขนาดที่สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สะดวกมาก ๆ ตัวนี้เนื้อคลีนเซอร์จะเป็นเนื้อเจลสีขาว ไม่มีฟอง ไม่มีสีหรือกลิ่นเลย คลีนมาก ๆ ในเรื่องของเนื้อ คลีนเซอร์ ซึ่งสามารถใช้ล้างหน้าโดยทาแล้วนวด ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยหรือเช็ดออกด้วยสำลีเลยก็ได้

 

 

เนื้อเจลสีขาว ไม่มีฟอง วิธีใช้ ทำความสะอาดผิวหน้าโดยทาแล้วนวด ๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยหรือเช็ดออกด้วยสำลีเลยก็ได้

ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี คลีนเซอร์ ออกแบบเพื่อการทำความสะอาดผิวแห้งบอบบางอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อคลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิว พร้อมกับ BioMimic technology ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด และเนียนนุ่ม ฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว

 • ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนระคายเคือง

 • สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งที่บอบบางแพ้ง่าย อย่างอ่อนโยน

 • ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

 • ช่วยคืนความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้กับผิวหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 • Hypoallergenic, pH สมดุลกับผิว

 

เพื่อน ๆ คนไหน สนใจอยากมีติดกระเป๋าเพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันสามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ เลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านผ่าน 7-Delivery ได้นะคะ และ สำหรับใครที่อยากปรึกษาสอบถามปัญหาด้านสุขภาพ ข้อมูลสินค้าต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี 24 ชั่วโมง ได้เลยค่ะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก