มัดรวม แผ่นแปะสิว ใน 7-Eleven ถูกและดีที่ต้องมีติดไว้

แผ่นแปะสิว

ตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆ แผ่นแปะสิว ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสสิ่งสกปรก และฝุ่นละออง ปกปิดเนียน และสามารถแต่งหน้าทับได้เลย มีจำหน่ายที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ใน 7-Eleven มีให้เลือกเยอะเลย ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาทเท่านั้นเอง✨


 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว DERMEDY AC Clear Patch   ปริมาณ 6 ชิ้น ราคา 39 บาท

แผ่นแปะสิว แบบบาง แปะแล้วเนียนเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ เป็นแผ่นฟิล์มไฮโดรคอลลอยล์ที่บางเพียง 0.13 มม. ปิดสิวได้แนบสนิทเรียบเนียนไปกับผิว ติดทน สามารถแต่งหน้าทับได้ ป้องกันสิ่งสกปรก และกันน้ำได้ดี มีส่วนผสมของ Salicylic Acid 0.4% จึงช่วยให้สิวยุบลง พร้อมดูดซับของเหลวให้สิวหายเร็วอีกด้วยค่ะ

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นซับสิว DERMEDY AC Clear Patch ปริมาณ 18 ชิ้น ราคา 69 บาท

แผ่นซับสิว 2 ขนาด 10 มม. จำนวน 9 ชิ้น และ12 มม. จำนวน 9 ชิ้น แปะแล้วเนียนเป็นธรรมชาติ ติดทน ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก มีส่วนผสมของ Salicylic Acid 0.4% ช่วยดูดของเหลวจากสิวออกมาได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว 3M Nexcare Acne Dressing ปริมาณ 18 ชิ้น ราคา 95 บาท

รุ่นมาตรฐาน ผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยล์ที่ดูดซับของเหลวใต้ผิวที่เป็นสิวได้เป็นอย่างดี สิวอักเสบยุบเร็ว แห้งไวยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องสิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว 3M NEXCARE Acne Dressing   ปริมาณ 7 ชิ้น ราคา 55 บาท

รุ่นบาง ขนาดพกพา บางกว่าเดิม 40% ช่วยดูดซับของเหลวจากสิวภายใต้ผิวหนัง ช่วยปกป้องสิวจากแบคทีเรีย ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว 3M Nexcare Acne Absorbing Patch  ปริมาณ 6 ชิ้น ราคา 53 บาท

รูปทรงโดม ขอบบาง ยึดติดกับผิวได้ดีไม่หลุดง่าย แผ่นบางใสเรียบเนียนไปกับผิว ช่วยดูดซึมของเหลวจากสิว ช่วยปกป้องสิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว Derma Angel สูตรกลางคืน ปริมาณ 3 ชิ้น ราคา 47 บาท

สูตรกลางคืนจะมีความหนา ติดทนนาน และดูดซับสิวได้ดี ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ช่วยดูดซับ หนอง ไขมัน และของเหลวจากสิว ไม่ทำร้ายผิวบริเวณที่เป็นสิว ช่วยลดอากาศอักเสบและติดเชื้อ

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว Derma Angel สูตรกลางวัน ปริมาณ 3 ชิ้น ราคา 42 บาท

สูตรกลางวันจะเป็นแผ่นซับที่บางเฉียบเป็นพิเศษ สามารถดูดซับของเหลวจากสิว ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก ลดโอกาสเกิดรอยจากสิว ให้สิวยุบเร็ว สามารถแต่งหน้าทับได้อย่างแนบเนียน ช่วยป้องกันรังสี  UV จากแสงแดด ยึดติดกับผิวได้ดีไม่หลุดง่าย

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว BROWN LAB Dr. Dreamderm Spot Patch ปริมาณ 18 ชิ้น ราคา 69 บาท

ยี่ห้อยอดฮิตจากเกาหลี แผ่นบางสามารถปกปิดสิวได้ แนบสนิทกันน้ำได้ กลมกลืนไปกับผิวหน้าสามรถแต่งหน้าทับได้ ช่วยดูดซับสิวได้ดี พร้อมช่วยลดอาการอักเสบและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันแผลที่เกิดจากสิว ผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยล์ เป็นชนิดเป็น แผ่นแปะสิว สายเกาอีกตัวที่ต้องมี


ใครที่สนใจที่สนใจสามารถเข้าไปช้อปได้เลยที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเลือกใช้บริการจัดส่งถึงบ้านทันทีโดย 7-Delivery หรือหาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus สามารถค้นหาร้านสาขาที่ได้ที่นี่เลยค่ะ 👉 https://www.exta.co.th/store


 • BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม | น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแท้ ส่งเร็ว. 2022. รวม 10 แผ่นแปะสิว ดูดสิวยุบไวทันใจ | BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม | น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแท้ ส่งเร็ว. [online] Available at: <https://thebeautrium.com/blog/2021-07-acne-pimple-spot-patch> [Accessed 3 August 2022].
 • GangBeauty.com. 2022. แนะนำ 6 แผ่นแปะสิวในเซเว่น 2022 ดูดสิวอักเสบหัวหนอง ให้สิวยุบไว. [online] Available at: <https://www.gangbeauty.com/beauty/197719> [Accessed 3 August 2022].

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้อสงสัยโควิด ความรู้ด้านสุขภาพ สินค้าสุขภาพ สูงวัย ยังเก๋า

หยุดยาวนี้อุ่นใจไปกับเอ็กซ์ต้า เที่ยวภาคไหน ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

เที่ยวภาคไหน ต้

ข้อสงสัยโควิด

อาการไอแบบไหน ที่ใช่โควิด

ไอค๊อกไอแค๊ก นี

ข้อสงสัยโควิด ยาและอาหารเสริม สุขภาพแต่ละช่วงวัย สูงวัย ยังเก๋า โภชนาการ

อาหารทางการแพทย์ กับ ผู้ป่วย Long Covid

อาหารทางการแพทย

ข้อสงสัยโควิด สุขภาพแต่ละช่วงวัย

วิธีเตรียมพร้อมก่อนวิ่งมาราธอน

สิ่งแรกที่ควรระ

ข้อสงสัยโควิด สุขภาพแต่ละช่วงวัย

วิธี เลิกบุหรี่ ด้วยตัวเองง่ายๆ ให้เห็นผล

วันที่ 31 พฤษภา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก