รีวิว แอคเน่-เอด ลิควิด คลีนเซอร์ (สีแดง) ตัวดังตลอดกาล

แอคเน่ เอด

ปัญหาของคนเป็นสิว มักจะหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวได้ค่อนข้างยากใช่ไหมหละค่ะ

 

บ้างก็เจอผลิตภัณฑ์ที่มีสารระคายเคือง บ้างก็เจอผลิตภัณฑ์ที่ล้างไม่สะอาด

ทำให้สิวบนหน้าไม่หาย หรือไม่มีท่าทีจะดีขึ้นสักที เราเองก็มีสิวขึ้นประจำ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ออกไปข้างนอกเจอมลภาวะ ทำให้เกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวขึ้นมา หรือตอนที่ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มักจะแพ้และมีสิว

เชื่อว่าทุกคนก็เคยมีสิว ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะสิวขึ้นทุกเดือนเนื่องจากฮอร์โมนในร่างกายใช่ไหมคะ เพราะแบบนี้เอง จึงอยากรีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ตัวเด็ด ตัวดัง ตลอดกาล ที่อ่อนโยน ไม่แพ้ เหมาะกับคนเป็นสิวได้ไปลองเลือกมาใช้กัน อยากสิวหายควรเริ่มล้างหน้าให้สะอาดก่อนนะคะ

Acne Aid liquid cleanser (สีแดง)

เป็นสบู่เหลวล้างหน้าสูตรสำหรับคนเป็นสิว ตัวดังตลอดกาล เพราะมีแต่บล็อกเกอร์ดังๆ รีวิวบอกว่าใช้ดี ช่วยลดต้นเหตุของสิว นอกจากจะช่วยลดต้นเหตุของสิวแล้วยังมี Moisturizer บำรุงผิวอยู่ด้วย และทำให้ผิวหน้าของเรามีค่า pH ที่ Balance ตัวคลีนเซอร์อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวคนผิวแพ้ง่ายยังไงก็ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเพราะไม่มีสารก่อสบู่ (SLS Free)

เราเองก็มีสิวขึ้นประจำ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ออกไปข้างนอกเจอมลภาวะ ทำให้เกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวขึ้นมา หรือตอนที่ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มักจะแพ้และมีสิว ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะสิวขึ้นทุกเดือนเนื่องจากฮอร์โมนในร่างกายอีกด้วย

ตัวแอคเน่ เอด ลิควิด จึงเป็นอีก 1 ทางเลือกที่เราเลือกเพราะตัวนี้จะช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย

แอคเน่ เอด

ผลิตภัณฑ์

ขวดสีแอด มีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์บอกรอบขวด ขวดออกแบบมาให้รับกับมืออย่างเหมาะพอดี

แอคเน่ เอด

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อสีขาวขุ่น กลิ่นแบบไม่หอม เพราะไม่ใส่น้ำหอม แต่กลิ่นก็รับได้ เนื้อจะหนืดๆ ไม่เหลวมาก

คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์

ล้างหน้าให้เปียก เทแอคเน่ เอด ลิควิด คลีนเซอร์ ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย จากนั้นนวดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เหมาะกับใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวพรรณที่มีสุขภาพดี เขย่าขวดก่อนใช้ด้วยนะคะ

แอคเน่ เอด

ความประทับใจ

ต้องบอกว่าชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย คือใช้ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดในขณะที่หน้าไม่แห้งตึงมาก โดยปกติเป็นคนผิวผสม แต่แอคเน่ เอด ขวดสีแดงนี้ ล้างครั้งเดียวความมันก็หายไปหมด แม้กระทั่งวันที่แต่งหน้าหนักหน่อย ก็ทำความสะอาดได้อย่างดี แนะนำให้เช็ดทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งก่อนใช้คลีนเซอร์นะคะ ยิ่งใช้คลีนซิ่งก่อนแล้ว ผิวหน้าเราก็จะสะอาดมากๆ ขึ้น ลดการอุดตันของสิวได้ค่ะ และบางวันที่ทากันแดดก็ทำความสะอาดได้อย่างดี แต่เป็นกันแดดแบบไม่กันน้ำนะคะ  หลังจากใช้ได้ประมาณ 1 เดือนก็รู้สึกว่าสิวก็เริ่มลดลงไปเยอะ ซึ่งอาจเป็นเพราะยาทาสิวตัวอื่นๆ ด้วย แต่ก็ยังคิดว่า แอคเน่ เอด ก็เป็นส่วนช่วยด้วยเหมือนกัน และที่สำคัญสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวได้อย่างดีอีกด้วย

เหมาะกับใคร

  • คนที่ผิวมัน ผิวผสม
  • เหมาะกับคนเป็นสิว เพราะสูตรนี้ทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวได้อย่างดีอีกด้วย

หากใครสนใจ แอคเน่เอด ลิควิด คลีนเซอร์ 100 มล. ราคา 259 บาท หาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อ ช่องทางออนไลน์ได้ที่ ALL Online By 7-Eleven และ ShopAt24 ส่งฟรี รับที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นได้เลยค่ะ

สินค้าแนะนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แอคเน่ เอด
รีวิว แอคเน่-เอด ลิควิด คลีนเซอร์ (สีแดง) ตัวดังตลอดกาล

ปัญหาของคนเป็นสิว มักจะหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวได้ค่อนข้างยากใช่ไหมหละค่ะ   บ้างก็เจอผลิตภัณฑ์ที่มีสารระคายเคือง บ้างก็เจอผลิตภัณฑ์ที่ล้างไม่สะอาด ทำให้สิวบนหน้าไม่หาย หรือไม่มีท่าทีจะดีขึ้นสักที เราเองก็มีสิวขึ้นประจำ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ออกไปข้างนอกเจอมลภาวะ ทำให้เกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวขึ้นมา หรือตอนที่ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มักจะแพ้และมีสิว เชื่อว่าทุกคนก็เคยมีสิว ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะสิวขึ้นทุกเดือนเนื่องจากฮอร์โมนในร่างกายใช่ไหมคะ เพราะแบบนี้เอง