ซีเบล สกาเจล จัดการปัญหารอยผิวอยู่หมัด เผยผิวเนียนสวยทันใจ

ซีเบล สกาเจล ลดรอยดำ

ซีเบล สกาเจล ไอเทมที่คนมีปัญหารอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต้องช้อป! เพราะนางเป็นตัวจริงเรื่องจัดการรอยแผลเป็น จัดการได้หมดไม่สนว่าจะเป็นรอยผิวแบบไหน จะรอยแผลเป็น รอยสิว รอยดำ หรือแม้แต่แผลคีลอยด์ก็เคลียร์ได้ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนเหมือนไม่เคยมีรอยมาก่อน✨

ซีเบล สกาเจล

ซีเบล สกาเจล เจลลดรอยผิวที่ผ่านการทดสอบ การใช้โดยแพทย์และเภสัชกรมายาวนานกว่า 12 ปี การันตีความปังด้วยหลักฐานงานวิจัยว่าสกาเจลมีประสิทธิภาพในการดูแลบาดแผลให้หายได้ตีพิมพ์ทั่วโลก มากกว่า 15 งานวิจัย ครอบคลุมกับทุกรอยแผลเป็น ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ, รอยแดง, รอยสิว, รอยแผลเป็นทั่วไป, แผลไฟไหม้น้ำ ร้อนลวก รวมไปถึงแผลเป็นจากการผ่าตัดหรือศัลยกรรม สารพัดแผลที่ทุกคนพอจะนึกออก คือคุณคนนี้เขาสามารถทาได้หมด เพราะทำมาจากสารสกัดธรรมชาติผสมกับอนุพันธ์ซิลิโคน ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกแผลเป็น รักษาทุกรอยแผลเป็นให้เนียนสวยทันใจ💚


ซีเบล สกาเจล

แถมไม่ต้องห่วงเลยว่าพอเป็นเจลลดรอยดำ รอยแผลเป็นแล้วจะออกฤทธิ์แรง กัดผิวจนแสบรึเปล่า เพราะน้องคนนี้เขาช่วยลดรอยด้วยกองทัพสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ

🌱ว่านหางจระเข้ใบบัวบก หัวหอม : ช่วยลดรอยแดง ปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยดูแลทั้งแผลเป็นนูนให้ผิวเรียบเสมอกัน
🌱ปอสาและมะขาม : ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนรอยดำ

🌱อนุพันธ์ซิลิโคน : ช่วยทำให้แผลเป็นที่แข็งนุ่มและจางลง

ซึ่งอย่างเราคือมีปัญหารอยดำจากยุงกัดตลอดเลย คือหลังยุงกัดแล้วมันจะชอบเปลี่ยนจากรอยแดงทิ้งเป็นรอยดำ ยิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าฝนยุงเริ่มเยอะกลายเป็นว่า รู้ตัวอีกทีเราก็มีรอยดำจากยุงกัดเต็มตัวไปหมด😥 ก็โบกเจ้าสามารถใช้ได้โบก ซีเบล สกาเจล วันละ 2-3 รอบ ซึ่งรอยดำก็จางลงเร็วขึ้นจริงๆ เว้ยแก คือใช้มาแปปเดียวรู้ตัวอีกทีรอยพวกนั้นก็หายไปแล้ว!


ซีเบล สกาเจล

ซึ่งนอกจากป้ายรอยดำจากยุงกัดแล้ว เราก็เอามาทารอยดำจากสิวบนผิวหน้าด้วย ซึ่งก็ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ทาแล้วรอให้แห้งก็สามารถแต่งหน้าทับได้เลย ไม่เป็นคราบเลย เพราะเนื้อเจลซึมเร็วม้ากก ใช้ทาได้ทุกบริเวณ ทาได้บ่อยตามต้องการ เรียกได้ว่าหลอดเดียวจบทุกรอยแผลเป็น ซึ่งผลลัพธ์ก็คือประทับใจมาก คือรอยจากสิวแลดูจางลง และผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย กลายเป็นไอเทม Must Have ที่ควรมีติดบ้านสุดๆ!👍🏻


ซีเบล สกาเจล ลดรอยแผลเป็น

ซีเบล สกาเจล จัดการปัญหารอยผิวอยู่หมัด เผยผิวเนียนสวยทันใจครบจบในหลอดเดียว แถมยังหาซื้อง่ายที่ 7 – Eleven ราคาก็ย่อมเยาว์ซื้อง่าย มีให้เลือกช้อปตั้ง 2 ไซส์ ทั้งไซส์เล็ก 4 กรัม ที่จัดโปรเด็ดพิเศษกว่าเดิมเมื่อช้อปผ่าน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/44Arzoz  ซื้อ 1 แถม 1   ในราคาแค่ 115 (ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. – 23 ก.ค. 66) หรือเหมาไซส์ใหญ่ 19 กรัมจุกๆ ก็คุ้มเฟร่ออ ซื้อเถอะแม่คุณขนาดนี้ไม่เสียดายเงินแน่นอน!

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก