Oxe’cure ดูแลสิวให้กลายเป็นผิวสวย💚✨

Oxe’cure สิวที่หลัง

Oxe’cure ไอเทมในตำนานที่คนเป็นสิวที่แผ่นหลังและหน้าอกหลายคนต้องรู้จัก โดยเฉพาะเจ้าสเปรย์ฉีดสิวที่หลัง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำอีก 1 ไอเทมที่ช่วยดูแลสิวให้กลายเป็นผิวสวยง่ายๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายกัน✨

Oxe’cure
Oxe’cure

 Oxe’cure Acne Clear Powder Mud หรือเรียกง่ายๆ ว่าน้องแป้งชมพู ที่ช่วยดูแลสิวแบบเจ้มจ้น นอกจากจะช่วยให้สิวยุบแล้ว ยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ ด้วยนวัตกรรม Multi-acne care จากประเทศญี่ปุ่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส โบกมือบ๊ายบายความหมองคล้ำไปได้เลย ซึ่งน้องเขาสามารถใช้ได้ทั้งกับสิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยดำจากสิว เห็นซองจิ๋วๆ แบบนี้ บอกเลยว่าคุณภาพไม่จิ๋วเหมือนขนาดซองเลย เพราะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจาก Niacinamide (B3), 10 Hydroxydecanoic Acid, Zinc PCA, 2% Salicylic Acid, Vitamin E, Aloe Vera ทำให้นอกจากจะช่วยดูแลสิวให้ยุบลงเร็วมากแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว ควบคุมความมัน ไปจนถึงผลัดเซลล์ผิวให้รอยดำ รอยแดงต่างๆ ดูจางลงด้วย วิธีการใช้ก็ง่ายมาก แค่บีบน้องแป้งชมพูลงบนสิว หรือผิวที่มีปัญหาก่อนนอน อย่างเราจะชอบโปะไว้หนาๆ หน่อย ตื่นเช้ามาล้างหน้าปกติก็รู้สึกเลยว่าสิวอักเสบน้อยลงจริงๆ เป็นอีก 1 ไอเทมที่แนะนำให้สาวๆ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย 👍🏻💚


Oxe’cure
Oxe’cure

  Oxe’cure Body Acne Spray สเปรย์ฉีดสิวหลังที่เป็นพระเอกตลอดกาล เป็นอีก 1 ไอเทมที่เชื่อว่าเพื่อนๆ ที่เคยรักษาสิวที่หลังด้วยตัวเองต้องเคยมีประสบการณ์การใช้งานน้อง หรือต้องเคยเห็นรีวิวน้องคนนี้มาเยอะมากแน่นอน ซึ่งเราก็ขอเป็นอีก 1 เสียงที่คอนเฟิร์มว่าน้องเขาเริ่ดมากจริงๆ เราใช้มาไม่ต่ำกว่า 3-4 ขวดแน่นอน เพราะน้องเป็นสเปรย์ที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวที่หลังและหน้าอกโดยเฉพาะ แถมยังแห้งไว ไม่มีสีให้เปื้อนติดเป็นคราบบนเสื้อผ้า ฉีดแค่ 2-3 ครั้งก็กระจายทั่วแผ่นหลังแล้ว เหมาะกับสาวโสดที่เอื้อมไปทายาที่หลังเองไม่ถึงอย่างเรามาก ที่เริ่ดสุดคือใช้ไปสักอาทิตย์นึงก็จะรู้สึกได้เลยว่าบรรดาสิวทั้งหลายที่ขึ้นตามตัวของเรามันดีขึ้นๆ เพราะน้องเข้าไปขจัดเชื้อ C.Acnes ที่เป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิวออกไป ใครที่กำลังปวดใจกับปัญหาสิวที่หลังอยู่อยากให้ได้ลองมากแกร แล้วชีวิตในการแต่งตัวของทุกคนจะง่ายและมั่นใจขึ้นเลยจริงๆ


Oxe’cure สิวที่หลัง

 Oxe’cure ดูแลสิวให้กลายเป็นผิวสวยในราคาน่ารักกรุบกริบ แถมหาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/48ymFe3 จัดส่งฟรีการันตีคุณภาพ (พิเศษสุด! สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67 นี้สามารถขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์เพื่อนำมาลดหย่อนภาษีในโครงการ Easy E-Receipt ได้ด้วย!)🚚💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก