เมดเมเกอร์ วิตามินอีเข้มข้น คืนผิวเรียบเนียนสดใสในราคา 1 แบงค์แดงมีทอน!

เมดเมเกอร์ วิตามินอี

เมดเมเกอร์ วิตามินอี ถูกและดีมีอยู่จริง จัดการทั้งรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น และรอยสิวได้อยู่หมัดในหลอดเดียว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวในราคาไม่เกิน 1 แบงค์แดง!

เชื่อว่าหลายคนต้องเข้าใจหัวอกชะนีซุ่มซ่ามอย่างเรา ที่เดินชนนู่นนี่บ่อยจนทำเอาตามตัวมีแต่รอยดำรอยแดงเหมือนคนโดนซ้อมมาตลอดเวลา รอยตามตัวหาย หน้าก็มีดันสิวขึ้นฝากรอยสิวไว้เป็นของต่างหน้าอีก วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำไอเทมที่จะมาทวงความมั่นใจ คืนผิวเรียบเนียนสดใสให้เพื่อนๆ กัน


เมดเมเกอร์
เมดเมเกอร์

เมดเมเกอร์ วิตามิน อี ครีม (MEDMAKER Vitamin E Cream) เป็นเวชสำอางที่มีวิตามินอีจากธรรมชาติ เข้มข้นถึง 5.5% ซึ่งเป็นปริมาณที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดรอยได้จริง! ช่วยลดเลือนทั้งริ้วรอย รอยแดง รอยดำ รอยสิว รอยแผลเป็น และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมจาก Jojoba Oil, D-Panthenol และ Vitamin E

 • กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย และชะลอวัย
 • ฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ แสงแดด
 • ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น
 • คืนความสมดุลให้ผิวและเป็นเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

เมดเมเกอร์

จริงๆ คิดว่าหลายคนน่าจะคุ้นๆ กับชื่อแบรนด์นี้มาบ้าง แต่อาจจะยังนึกไม่ออก เพราะเขาทำการเปลี่ยนแพคเกจจิ้งใหม่ ให้ดูทันสมัย มาในลุคใหม่แต่คุณสมบัติยังคงเดิม แถมยังเพิ่ม D-Panthenol ที่ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ สมานผิว ลดการอักเสบให้มากยิ่งขึ้นไปอีก! เพียงแค่ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน หรือหลังอาบน้ำ หรือถ้าใครขยันทาหน่อยแบบเรา นึกขึ้นเมื่อไหร่ก็ทาซ้ำได้ทั้งวันเลย ทาไปสักประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ก็จะเริ่มรู้สึกแล้วว่ารอยต่างๆ ดูจางลง ด้วยความที่เนื้อครีมของเขาค่อนข้างที่จะเข้มข้นมั่ก จนสามารถช่วยป้องกันและลดเลือนรอยท้องลาย สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือเพิ่งคลอดได้เลย เราแนะนำว่าช่วงเช้าอาจจะทาครีมแค่บางๆ ส่วนตอนกลางคืนก็โบกมันไป ตื่นเช้ามาคือผิวเด้ง ชุ่มฉ่ำฟินมากก ต้องลอง!

ความชุ่มชื่น : ⭐⭐⭐⭐⭐

ลดเลือนรอยดำ : ⭐⭐⭐⭐⭐

พกพาสะดวก/หาซื้อง่าย : ⭐⭐⭐⭐⭐


เมดเมเกอร์ วิตามินอี

เมดเมเกอร์ วิตามินอีเข้มข้น จัดการทุกปัญหาริ้วรอย หาซื้อได้ที่ 7- Eleven ใกล้บ้านทุกสาขา ราคาเพียงหลอดละ 98.- เท่านั้น หรือสั่งซื้อเป็นแพ็กคู่สุดคุ้มใน ALL Online ที่ลิงก์ https://bit.ly/3Ryp9Se พิเศษ! ตอนนี้ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 196.- ได้ 4 หลอดไปเลย หากกลัวใช้ไม่ทัน ชวนเพื่อน พี่ น้อง หรือญาติ มาหารกันเลย ตกหลอดละ 49.- เท่านั้น!!!! (ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. 66 – 3 ม.ค. 67) ถูกคุ้มขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว ตำด่วน💨

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก