รีวิว หนุย ไฟเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ 12,000 มก.

หนุย ไฟเบอร์

วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารเสริม หนุย ไฟเบอร์ เพิ่มกากใยในลำไส้

เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ยังไม่เคยลอง หลายครั้งที่ไปยืนที่หน้าเชลล์ แล้วพบว่ามีอาหารเสริมไฟเบอร์ให้เลือกมากมายในเซเว่นอีเลฟเว่น จะหยิบตัวไหนดี??

นี่เลยอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำ นั่นคือ หนุย ไฟเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ อาหารเสริมไฟเบอร์ มีรสชาติที่หวานอ่อนพร้อมกับความเปรี้ยวบางๆ ของราสพ์เบอร์รี่ มาในรูปแบบชงดื่ม เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวก รับประทานง่าย รสชาติดี เหมาะสำหรับใครที่ขับถ่ายยาก เพราะตัวนี้มีใยอาหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย

หนุย ไฟเบอร์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หนุย ไฟเบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร มีไฟเบอร์ 12,000 มก./ซอง ส่วนประกอบสำคัญ Fructo Oligosaccharide (Fos) ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ จากพืชและผักหลากหลายชนิด ใน 1 ซองมีใยอาหารทั้งหมด 12,000 มก. ประกอบด้วยใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 7,000 มก. ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ 5,000 มก.

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง (15,000 มก.)

1.Fructo Oligosaccharide Fos (ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์)

2.Psyllium Husk Powder (ไซเลียม ฮัก)

3.Garcinia Extract Powder 60% HCA (สารสกัดจากผลส้มแขก)

4.Oat Bran Powder (ผงรำข้าวโอ๊ต)

5.Emblic Extract Powder (สารสกัดจากมะขามป้อม)  

6.Raspberry Powder 50% (ผงราสเบอร์รี่)


วิธีรับประทาน

หนุย ไฟเบอร์
 1. ผสมผง หนุย ไฟเบอร์ รี่ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว ปริมาณ 250 มล.
หนุย ไฟเบอร์

2. คนละลายให้เข้ากันแล้วดื่มทันที

หนุย ไฟเบอร์

3. ควรทานวันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน และ เพื่อป้องกันภาวะอุดตัน ของลำไส้ที่อาจเกิดจากการทานผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้งตัวนี้ ควรดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว

หนุย ไฟเบอร์

ความรู้สึกหลังทาน หนุย ไฟเบอร์

จากที่ลองทาน ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวนี้ ใส่น้ำตาลน้อยมาก ไม่หวานมาก รสชาติกำลังดี ทานง่าย แค่ฉีกซองผสมน้ำ 250 มล. ดื่มก่อนนอน ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้จริง! เหมาะสำหรับใครที่ชอบทานเครื่องดื่มหวานน้อย รสราสพ์เบอร์รี่ แนะนำให้ลองเลยค่ะ!

หนุย ไฟเบอร์

ใครอยากลองทาน หนุย ไฟเบอร์ รี่ สามารถหาซื้อได้ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบยกแพ็กราคาคุ้มๆ ช้อปสะดวกที่ ALL ONLINE ส่งฟรีที่ร้าน 7-ELEVEN ทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ ที่ลิงก์ https://bit.ly/3Su3Bqu ใส่โค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีก พร้อมจัดส่งฟรี ที่ร้าน 7-ELEVEN อีกด้วย ส่งที่บ้านก็ฟรีนะเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข เรียกได้ว่า สะดวกครบ จบที่เดียวเลยค่ะ


อัปเดตและติดตามสาระสุขภาพดี ๆ จาก ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ได้ที่
LINE: @eXtaPlus (https://bit.ly/eXtaplus)

หากมีข้อสงสัย หรือ อยากสอบถาม เพิ่มเติม เกี่ยวกับ สุขภาพ และ การใช้ยา สามารถปรึกษากับเภสัชกร ได้ที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ สะดวกมาก ยิ่งขึ้น สามารถ ปรึกษาเภสัชกร ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ผ่าน Application ALL PharmaSee ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาสุขภาพดี ไปด้วยกันนะคะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก