เจจูวิต้า ชานม แคลอรี่ต่ำ สำหรับคนรักทั้งชานมและสุขภาพ

ใครที่ชื่นชอบ ชานม รับประทานเป็นประจำจนบางครั้งอาจจะทำให้เกิดความกังวลในเรื่องของน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น เพราะชานมที่มีขายทั่วไปจะมีปริมาณของน้ำตาล และแคลอรี่ในปริมาณที่สูง วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ อีกหนึ่งทางเลือก ให้กับทุกคน ที่ชอบทานชานม และ รักสุขภาพไปในตัว นั้นก็คือ เจจูวิต้า ชานม หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบชานม เป็นชีวิตจิตใจ เหมือนเรา สายตาคงลุกวาวขึ้นมาทันที ตั้งแต่ได้ยิน คำว่า ชานม เลยใช่ไหมคะ

สำหรับ เจจูวิต้า ชานมตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด ที่ทาง เจจูวิต้า ทำขึ้นมา เพื่อเอาใจสาวกชานม และต้องการในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งตัวนี้เป็น ชานม ในรูปแบบผง พร้อมชง กลิ่นบราวน์ชูก้า เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 0% ทั้งคอเลสเตอรอล และน้ำตาล อีกทั้ง ยังมีปริมาณ ไขมันต่ำ และ ให้พลังงานน้อย เพียงแค่ 70 กิโลแคลอรี่ต่อซอง เท่านั้น จริงๆ แค่เราเห็น คำว่า “LOW FAT” หน้าซองก็อดใจ ที่จะหยิบขึ้นมาลองไม่ไหวแล้ว แถมยังเป็นราคา ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ด้วย เพียงแค่ ซองละ 39 บาท อีกทั้ง ยังมีคุณประโยชน์ จากส่วนผสม คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากปลา และ ใยอาหาร เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคา แถมยังได้ ความอร่อย กลมกล่อม อีกด้วย ไม่ลอง ไม่ได้ แล้วนะคะ

บรรจุภัณฑ์

เจจูวิต้า ชานม อยู่ในรูปแบบซอง ขนาด 15 กรัม สีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับรูปชานมบราวน์ชูก้า แค่ได้มองผ่านๆ ก็ดึงดูดสายตาสาวกชานมได้เป็นอย่างดีเลย ซึ่งซองมีขนาดที่สะดวกพกพา พร้อมชงได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกมากๆ เลย นอกจากนี้บนขอบซอง ด้านซ้ายมือ เขายังทำให้เป็นปุ่มเล็กๆ พร้อมที่ฉีก เพื่อที่เวลาเราฉีก จะได้ไม่ลื่นมือจนเกินไป และฉีกได้ง่าย มากขึ้นอีกด้วย

รสชาติ และ กลิ่น

ในเรื่องของรสชาติของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ รับรองได้ว่าผู้ที่ชื่นชอบชานม ต้องอยากลองอย่างแน่นอน เพราะความหวานของเขากำลังพอดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังใช้ ซูคราโลส ซึ่งเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทาน ชานมหวานน้อย และมีกลิ่มหอม นอกจากรสชาติจะกลมกล่อมแล้ว ยังมาพร้อมกับ กลิ่นของชา ที่ทำให้เวลาดื่มเข้าไปแล้ว รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย แต่ถ้าใครที่ชอบรสชาติที่เข้มข้นจะชง 2 ซองใน 1 แก้วก็ได้นะ ฟินมาก ส่วนเรื่องแคลอรี่ ตัดทิ้งไปได้เลย เพราะ 1 ซองมีเพียงแค่ 70 กิโลแคลอรี่

ส่วนผสม

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมที่โดดเด่นเลย คือ

 • คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา
 • ใยอาหารทั้งแบบละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ
 • ผงสกัดไซเลียมฮัสท์
 • นมผงขาดมันเนย

 

 • ผงชาดำ
 • ถั่วขาว
 • ไคโตซาน ซึ่งเป็นสารสกัดจากเห็ด
 • สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

วิธีการชง

สามารถชงได้ทั้งใน น้ำร้อน และ น้ำอุณหภูมิห้อง ซึ่งควรใส่น้ำใน ปริมาณตั้งแต่ 120-150 มิลลิลิตร/ซอง จะชงใส่แก้ว พร้อมเทน้ำแข็งลงไป เพื่อเพิ่มความสดชื่น หรือจะชงเป็นเครื่องดื่มในแบบที่เราชอบก็ได้เลย ส่วนตัวเราชอบชงแบบใส่น้ำแข็งนะ เพียงแค่เราเดินไปซื้อชานม เจจูวิต้า กลิ่นบราวน์ชูก้า มา 2-3 ซอง แล้วเทลงในแก้ว เติมน้ำร้อน จะได้ละลายง่ายๆ หลังจากนั้น เติมน้ำแข็งลงไป โรยท็อปปิ้งด้วย ซีเรียล หรือ คอร์นเฟล็ก อร่อยสุดๆ

สรุปโดยส่วนตัวนะคะ

 • บรรจุภัณฑ์ เราให้ คะแนน 9/10 ค่ะ เพราะใช้โทนของสีสวย และสะดุดตา แต่ หักไป 1 คะแนน เพราะตัวรูปชานมอาจจะเล็กเกินไปนิดหน่อย และมีเป็นรูปแก้วใบเล็กๆ บนบรรจุภัณฑ์ บางทีทำให้เราเข้าใจผิดว่า เป็นกาแฟ
 • รสชาติ และ กลิ่น เราให้ คะแนน 9/10 เช่นกัน ส่วนตัวเราคิดว่าชง 1 ซอง รสชาติอาจจะจืดไปหน่อย แต่ในเรื่องของกลิ่นนี้ต้องยกให้ตัวนี้จริงๆ ค่ะ เราชอบมาก
 • วิธีการชง เราให้ คะแนน 10/10 ไปเลยค่ะ เพราะชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำอุณหภูมิห้อง บางทีเราอยากกินชานมขึ้นมา แต่มีแค่น้ำเปล่าขวดเดียว ก็สามารถชงทานได้เลยค่ะ แบบซองพกพาสะดวก ชงได้ทุกที่ทุกเวลา และไม่ต้องกลัวอ้วนด้วยนะ 0% ทั้งคอเลสเตอรอลและน้ำตาล ไขมันต่ำ และให้พลังงานน้อย เพียงแค่ 70 กิโลแคลอรี่ต่อซอง
 • ราคา เราให้ คะแนน 10/10 เพราะถ้าเรามองถึง ปริมาณ ความคุ้มค่า และส่วนผสมแล้ว มีความสมเหตุสมผล

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ จากที่อ่านมาแล้ว คงอดใจซื้อมาลองไม่ไหวแล้วใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะดื่มชานมที่ตัวเองชอบได้ทุกวัน อย่างสบายใจ ยังสามารถควบคุมเรื่องน้ำหนัก ที่คนส่วนใหญ่กังวลได้อีกด้วย ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นเพียงแค่อาหารเสริม หากต้องการสุขภาพที่ดี ควรจะทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่กันด้วยนะคะ

สำหรับสาวกชานมหรือใครที่สนใจสั่งซื้อ เจจูวิต้า ชานม สามารถหาซื้อแบบซองได้ใน 7-Eleven หรือสั่งด่วนส่งถึงบ้านทันทีผ่านบริการ 7-Delivery แบบซองขนาด 15 กรัม ราคาเพียง 39 บาท เลือกซื้อตามช่องทางที่สะดวกได้เลย

สั่งซื้อ ชานม เจจูวิต้า ได้ทันที

หากใครที่สนใจเกี่ยวกับ เครื่องดื่มที่ดูแลในเรื่องของ รูปร่าง และ การควบคุมน้ำหนัก สามารถสอบถามเภสัชกรโดยตรงได้ที่ ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขาใกล้บ้าน และยังมีช่องทางที่ สะดวก ยิ่งกว่านั้น คือ แอปพลิเคชัน ALL Pharma See ที่สามารถปรึกษาเภสัชกรฟรี จะแชท หรือวิดีโอคอลก็ได้ พร้อมให้คำปรึกษา ตลอดเวลาทำการเลยนะคะ แถมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามารับประสบการณ์ดีๆ และ มีรูปร่างที่ดีพร้อมกับ สุขภาพที่ดี สะดวกทุกที่ ทุกเวลาด้วยกัน นะคะ

All Pharma See

รีวิวสินค้าเพิ่มเติม

Cetaphil
GluCA_whitening