ไกด์ไอเดียจัด ของขวัญ สุขภาพดี ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท

เริ่มเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข เทศกาลแลกของขวัญวันปีใหม่ ไม่ว่าใครต่อใครก็รอคอยเวลานี้ที่จะได้จับฉลากสร้างความสนุกกัน หรือซื้อของขวัญพิเศษ มอบให้กับคนที่คุณรัก และถ้าใครที่ยังไม่มีไอเดีย ในการเลือกซื้อ ของขวัญ อย่างไรให้คนรับถูกใจ วันนี้ eXta จะมาแนะนำ สินค้า ยอดฮิตใน eXta Shopping ราคาไม่เกิน 1,000 บาท รับรองว่าถูกใจทั้งคนรับ และผู้ให้ไม่ต้องกลัวงบบายปลายอีกด้วย จะมีเซตไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

ไอเดีย 1 เซตของขวัญ ดูแลผิวสวย หน้าใส

1.เซตาฟิล เจนเทิล เซต คลีนเซอร์ & มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น 59 มล. ราคา 399 บาท

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับ เซตาฟิล ในรูปแบบของเซตนี้จะประกอบไปด้วย

เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ 59 มล. มีสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน ไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้าด้วยส่วนผสม Moisturizing Film ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง

มาพร้อมกับ เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น 59 มล. ที่ช่วยบำรุง และ ปกป้องผิว ยาวนานตลอดวัน ผ่านการวิจัย แล้วว่าปลอดภัยสําหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ถ้าใครยังรู้สึก ผิวหมอง เริ่มมีริ้วรอย อยากให้ลองตัวนี้ ควบคู่ไปด้วย ด้วยความที่ใส่ Avocado Oil ที่อุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย และ ยังบำรุงผิวหมองให้สว่างใสขึ้นด้วย

 

2.Hiruscar เจลสำหรับผิวที่มีปัญหาแผลเป็น 7 g. ราคา 195 บาท

สำหรับเป็นของขวัญดูแลผิวสวย ต้องนี้เลย Hiruscar เจล สำหรับผิวที่มีปัญหาแผลเป็นโดยเฉพาะ เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดเลือนรอยแผลเป็นและปรับผิวเรียบเนียนขึ้น

 

3.Derma365 เจนเทิล โลชั่น ฟอร์ ออลล์ สกิน 200 มล. ราคา 280 บาท

เป็นโลชั่นที่ช่วยทั้งบำรุง และปกป้องเซลล์ผิว พร้อมกับคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทั้งวัน ไม่แห้งแตก ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น ปลอบประโลมและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงนั่นเอง

 

4.Acne-Aid Liquid Cleanser 100 มล. – 100 มล. ราคา 259 บาท

แอคเน่-เอด (สีแดง) เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน เป็นคลีนเซอร์ที่ช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกออกแบบไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดผิวลึกถึงร่องรูขุมขน ชำระความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เนื้อคลีนเซอร์อ่อนโยน ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง มีค่า pH ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว ผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพผิวดี ที่สำคัญยังใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย

5.Acne Aid Gentle Cleanser 100 มล. ราคา 259 บาท

แอคเน่-เอด (สีฟ้า) เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงผิวผสมรวมถึงผิวแพ้ง่าย เป็นคลีนเซอร์ที่ช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกออกแบบไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดผิวลึกถึงร่องรูขุมขน ชำระความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เนื้อคลีนเซอร์อ่อนโยน ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง มีค่า pH ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว ผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพผิวดี ที่สำคัญยังใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย

 

ปรึกษาเภสัชกร เพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมกับสภาพผิวผ่านแอพพลิเคชั่น ALL Pharma See ก่อนช้อปได้เลยนะคะ

ไอเดีย 2 เซตของขวัญ หุ่นสวย สุขภาพดี

1.โดนัทท์ โทเทิลไฟบีลี่ บรรจุ 3 ซอง แพ็คคู่ ราคา 129 บาท

ตัวช่วยเรื่องการขับถ่าย เอาของเสียออกจากร่างกาย โดนัทท์ โทเทิลไฟบิลี่ มีไฟเบอร์ 7,500 มก. และใยอาหารสูง

 

2.บอดี้เชพ อีซี่ ดีท็อกซ์ 18 กรัม แพ็ค 6 ซอง ราคา 210 บาท

มีใยอาหารจากแอปเปิ้ล ไซเลี่ยม ฮัสค์ สารสกัดจากชาเขียว ไฟลีฟีนอล สารสกัดจากกระเจี๊ยบ

 

3.อะกรีไลฟ์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ 100% (สกัดเย็น) 120 มล. ราคา 195 บาท

น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติมีส่วนประกอบสำคัญ คือ กรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง (MCFAs) ซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดที่ถูกเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ไม่มีไขมันสะสมในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหาร โดยมีกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง (MCFAs) ที่สำคัญ คือ กรดลอริก ซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดเดียวกับที่อยู่ในน้ำนมมารดา และมีความสามารถพิเศษในการต่อต้างเชื้อโรค และช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน

 

ปรึกษาเภสัชกร เพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมกับสภาพผิวเป็นสิว ใช้ตัวไหนแล้วแพ้ ปรึกษาผ่านแอพพลิเคชั่น ALL Pharma See ก่อนช้อปได้เลยนะคะ

ไอเดีย 3 เซตของขวัญ วัยเก๋าสุดสตรอง

1.เซนทรัม ซิลเวอร์ 50+ 30 เม็ด ราคา 325 บาท

เหมาะสำหรับวัยเก๋าอายุ 50 ปีขึ้นไป ส่วนประกอบที่สำคัญ ประกอบด้วยวิตามินและเกลือแร่รวม 23 ชนิด พร้อม เบต้า-แคโรทีน ลูทีน และไลโคปีน

 

2.แบลคมอร์ส โอเมก้า มี 60 แคปซูล ราคา 900 บาท

มีโอเมก้า-3 เข้มข้น จากน้ำมันปลาทะเล 1000 มิลลิกรัม ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 600 มิลลิกรัม ได้แก่ กรดไอโคซาเพนทาอิโนอิก (อีพีเอ) 100 มิลลิกรัม กรดโดโคซาเฮกซาอิโนอิก (ดีเอชเอ) 500 มิลลิกรัม วิตามิน อี ธรรมชาติ 2.25 ไอยู มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

3.แบลคมอร์ส แคลเซียม 60 เม็ด ราคา 270 บาท

แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ซึ่งมีส่วนประกอบที่สำคัญคือ แคลเซียม 500 มิลลิกรัม วิตามิน ดี3 200 หน่วยสากล

 

ปรึกษาเภสัชกร เพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมกับสภาพผิวเป็นสิว ใช้ตัวไหนแล้วแพ้ ปรึกษาผ่านแอพพลิเคชั่น ALL Pharma See ก่อนช้อปได้เลยนะคะ

 

ทั้งหมดนี่ก็เป็นไอเดียให้กับ ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2021 ทาง eXta ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ (สำหรับช่องทางจำหน่าย ออนไลน์) ลดจัดหนักส่งท้ายปีนี้! สำหรับทุกคน ได้เลือกซื้อของขวัญนะคะ ในปัจจุบันสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ ShopAt24/eXta เพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า สำหรับใครที่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อของขวัญกัน รับรองว่าผู้รับต้องประทับใจกับของขวัญปีใหม่ที่ได้รับอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ eXta ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง แล้วมาเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อม ๆ กันนะคะ “Happy New Year 2021”

 

All Pharma See

บทความแนะนำ

GluCA_whitening
ของขวัญ ปีใหม่ 2021

สินค้าแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก