ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งออร่าจับ จากความบริสุทธิ์ใต้ท้องทะเลลึกด้วย “โอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส”

โอเชี่ยน สกิน

ใครมีปัญหาผิวขาดน้ำ หน้าหมองคล้ำ มีสิวคอยกวนใจอยู่บ้าง? วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยจบปัญหาผิวหน้าที่ใครหลายๆ คนกำลังประสบปัญหากันอยู่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวหน้าที่เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ ให้กลายเป็น ผิวกระจ่างใส

ในระยะเวลาอันรวดเร็ว และพร้อมคุณค่าแห่งการบำรุงผิวอย่างรอบด้าน ด้วยความบริสุทธิ์จากใต้ท้องทะเลลึกอย่าง “โอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส” มาบอกต่อสิ่งดีๆ เพื่อให้ผิวหน้าสุขภาพดี ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งออร่าจับกันถ้วนหน้า ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ

มาที่ตัวแรกคือ โอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส เอสเซ้นส์ เพื่อ ผิวกระจ่างใส

โอเชี่ยน สกิน

เป็นผลิตภัณฑ์น้ำตบบำรุงผิวหน้า สูตรนี้ช่วยในเรื่องจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งจะเป็นการทำให้ ผิวกระจ่างใส อย่างล้ำลึกด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ที่ซึมซาบไปกับผิวได้อย่างดี ทำให้ผิวที่เคยเสียหรือผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด กลับมา ผิวกระจ่างใส อีกครั้ง ส่วนผสมของสูตรนี้น่าสนใจมากๆ

 • มีสารสกัดแพลงก์ตอนทะเลลึกแคว้นบริททานี ประเทศฝรั่งเศสซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องจุดด่างดำดูจางลง
 • มีไฮยาลูโรนิคแอซิดช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นค่ะ
 • และยังวิตามินบี 3 ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและช่วยรักษาสิวได้ด้วย เนื่องจากวิตามินบี 3 มีสรรพคุณช่วยต้านการอักเสบและลดเชื้อแบคทีเรียบนผิว

นอกจากนี้ช่วยปรับสมดุลการสร้างน้ำมันในผิวด้วย ช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มปริมาณเซราไมด์ในผิวได้ด้วย ทำให้ผิวที่แห้งและขาดน้ำได้รับการฟื้นฟูให้ชุ่มชื้นขึ้น ใครที่เป็นสิวแนะนำให้ใช้ตามเลยค่ะ

เนื้อน้ำเอสเซ้นส์ บางเบา ซึบซาบเร็ว
เนื้อน้ำเอสเซ้นส์ บางเบา ซึบซาบเร็ว

มาที่ตัวสุดท้าย โอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส คอลลาเจน ครีมเพื่อ ผิวกระจ่างใส

โอเชี่ยน สกิน

เป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับ ต่อต้านริ้วรอย และยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเปล่งประกายและสุขภาพดีขึ้น มีส่วนผสมของ

 • Hydrolyzed Collagen คอลลาเจนที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก ที่ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวสุขภาพดีมากขึ้น
 • มีแพลงตอนจากทะเลประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
 • มีวิตามินบี 3 ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ
 • และส่วนผสมที่ชอบมากๆ ในตัวนี้ก็คือมี Moon Jellyfish หรือแมงกะพรุนพระจันทร์ จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะเรืองแสงออร่ายามค่ำคืนด้วยโครงสร้างที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบสูงมาก จึงเข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ ผิวจะอิ่มน้ำแต่งหน้าติดทนมากขึ้น

อีกทั้งมีส่วนช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และเปล่งปลั่งมีออร่ามากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าผิวหน้าที่แพ้ง่ายๆ แบบเรายังไม่แพ้เลยนะคะ

เนื้อครีมมีความเข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมละมุนๆ ส่วนตัวชอบกลิ่นมากๆ

ตารางเปรียบเทียบ

Ocean Skinโอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส เอสเซ้นส์ 12 ml. (6 ชิ้น)โอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส คอลลาเจน ครีม 7 ml. (6 ชิ้น)
คุณสมบัติ
 • ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส
 • ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง
 • ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์
 • ช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำลาย หรือมลภาวะจากแสงแดด
 • ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับต่อต้านริ้วรอย
 • ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV
 • ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเปล่งประกายและสุขภาพดีขึ้น
ส่วนผสมสารสกัดแพลงก์ตอนทะเลลึก แคว้นบริททานี ประเทศฝรั่งเศส
ไฮยาลูโรนิคแอซิด
วิตามินบี 3
แมงกะพรุนพระจันทร์ ประเทศญี่ปุ่น
สารสกัดแพลงก์ตอนทะเลลึก แคว้นบริททานี ประเทศฝรั่งเศส
คอลลาเจนที่ได้จากปลา
เนื้อสัมผัสเนื้อน้ำ บางเบา ซึบซาบเร็วเนื้อครีมเข้มข้น กลิ่นหอม
วิธีใช้หยดลงบนฝ่ามือ และตบเบาๆทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออกลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาดทุกเช้าและเย็น โดยไม่ต้องล้างออก
เทียบราคาปริมาณ 72 ml. (6 ชิ้น) ราคาต่อกล่อง 450 บาทคิดแยกออกมาก็ตกราคา ml. ละ 6 บาท 4 บาทปริมาณ 42 ml. (6 ชิ้น) ราคาต่อกล่อง 450 บาทคิดแยกออกมาก็ตกราคา ml. ละ 10 บาท 6.9 บาท
จุดเด่นแบบซองพกพาสะดวกแบบซองพกพาสะดวก

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับรีวิวโอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัสทั้งสองตัว กับการดูแลผิวหน้าที่เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ ให้กลายเป็นผิวสว่างกระจ่างใส ด้วยความบริสุทธิ์จากใต้ท้องทะเลลึก ดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และด้วยแพคเกจจิ้งของตัวโอเชี่ยน สกิน ไวท์เทนนิ่ง พลัส เป็นแบบซองพกพาสะดวกมากๆ หากใครสนใจตอนนี้มีโปรโมชั่นลดจัดหนักสุดๆ 1 กล่องมี 6 ซองราคาปกติ 450 บาท แถมยังส่งฟรีที่เซเว่น ปังหยาอารีย์มากๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ShopAt24 และ All Online 7-Eleven

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ >> ที่นี่