รีวิว ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์

ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยในเรื่องการขับถ่าย ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ซองสีฟ้า กลิ่นองุ่น ที่มีจำหน่ายอยู่ทีร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น

เพราะท้องผูก หนึ่งในปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายที่สามารถส่งผลเสียและก่อให้เกิดความเสี่ยงโรคต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะ

  • เป็นโรคมะเร็งลำไส้
  • ริดสีดวง
  • ไส้เลื่อน
  • หรือแม้แต่ภาวะลำไส้อุดตัน

ซึ่งเกิดจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ความเครียด และพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสมจนทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานผิดปกติ 

การขับถ่ายเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตของเราเลยใช่ไหมหละคะ ที่จะช่วยขับของเสียออกจากร่างกายทำให้เรารู้สึกสบายท้อง ซึ่งการขับถ่ายไม่เป็นปกติและการขับถ่ายยาก ก็เป็นปัญหาของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะดื่มน้ำมากแค่ไหน หรือทานผักผลไม้มากมายเท่าไหร่ ก็คงยังมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายอยู่ดี อยากขอแนะนำไฟเบอร์ที่มีจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น อย่าง…

Chame 1 DAY FIBER เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย มี วิตามิน เอ ซี อี และไฟเบอร์สูง ซึ่งทุกๆ คนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าการรับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูงจะช่วยให้เราขับถ่ายได้ง่ายขึ้นนั้นเองค่ะ

ผลิตภัณฑ์เป็นซองสีฟ้า มีรูปของผักและผลไม้ วิตามิน แสดงถึงจุดประสงค์ของผลิตภัณฑ์ ขนาด 15 กรัม ราคา 39 บาท มีขายที่ เซเว่นอีเลฟเว่น

วิธีรับประทาน :

นำผลิตภัณฑ์ 1 ซองผสมลงในน้ำ 200 มล. คนให้เข้ากันแล้วดื่มทันที และดื่มน้ำตามให้มากๆ นะคะ ขอแนะนำว่าให้ดื่มก่อนนอน ผลิตภัณฑ์เป็นผงละเอียดสีขาวนวล เมื่อเปิดซองกลิ่นองุ่นชัดเจนมากค่ะ

สีของไฟเบอร์ :

ผสมกับน้ำแล้วจะกลายเป็นสีเขียวเหมือนน้ำผัก

ความรู้สึกหลังรับประทาน : ส่วนตัวแล้วประทับใจในรสชาติ รสชาติอร่อย ดื่มง่าย เป็นรสองุ่น และไม่หวานมาก แต่ในเรื่องของการขับถ่ายนั้นยังไม่ถ่ายออกเยอะจนน่าตกใจขนาดนั้น แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เหมือนขับถ่ายตามปกติค่ะ เหมาะกับใครที่ต้องการอยากขับถ่ายในวันต่อๆ ไป หรือในช่วงเวลาที่รู้สึกอึดอัดแน่นท้อง ไม่สบายท้อง ขอแนะนำเป็นการทานไฟเบอร์เลยนะคะ 

หากใครสนใจ ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ราคา 39 บาท หาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อแบบ แพ็ค 6 ชิ้น ราคา 265 บาท ช่องทางออนไลน์ได้ที่ ALL Online By 7-Eleven และ ShopAt24 นะคะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง