รีวิว ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์

ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยในเรื่องการขับถ่าย ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ซองสีฟ้า กลิ่นองุ่น ที่มีจำหน่ายอยู่ทีร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น

เพราะท้องผูก หนึ่งในปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายที่สามารถส่งผลเสียและก่อให้เกิดความเสี่ยงโรคต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะ

 • เป็นโรคมะเร็งลำไส้
 • ริดสีดวง
 • ไส้เลื่อน
 • หรือแม้แต่ภาวะลำไส้อุดตัน

ซึ่งเกิดจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ความเครียด และพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสมจนทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานผิดปกติ 

การขับถ่ายเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตของเราเลยใช่ไหมหละคะ ที่จะช่วยขับของเสียออกจากร่างกายทำให้เรารู้สึกสบายท้อง ซึ่งการขับถ่ายไม่เป็นปกติและการขับถ่ายยาก ก็เป็นปัญหาของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะดื่มน้ำมากแค่ไหน หรือทานผักผลไม้มากมายเท่าไหร่ ก็คงยังมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายอยู่ดี อยากขอแนะนำไฟเบอร์ที่มีจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น อย่าง…

Chame 1 DAY FIBER เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย มี วิตามิน เอ ซี อี และไฟเบอร์สูง ซึ่งทุกๆ คนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าการรับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูงจะช่วยให้เราขับถ่ายได้ง่ายขึ้นนั้นเองค่ะ

ผลิตภัณฑ์เป็นซองสีฟ้า มีรูปของผักและผลไม้ วิตามิน แสดงถึงจุดประสงค์ของผลิตภัณฑ์ ขนาด 15 กรัม ราคา 39 บาท มีขายที่ เซเว่นอีเลฟเว่น

วิธีรับประทาน :

นำผลิตภัณฑ์ 1 ซองผสมลงในน้ำ 200 มล. คนให้เข้ากันแล้วดื่มทันที และดื่มน้ำตามให้มากๆ นะคะ ขอแนะนำว่าให้ดื่มก่อนนอน ผลิตภัณฑ์เป็นผงละเอียดสีขาวนวล เมื่อเปิดซองกลิ่นองุ่นชัดเจนมากค่ะ

สีของไฟเบอร์ :

ผสมกับน้ำแล้วจะกลายเป็นสีเขียวเหมือนน้ำผัก

ความรู้สึกหลังรับประทาน : ส่วนตัวแล้วประทับใจในรสชาติ รสชาติอร่อย ดื่มง่าย เป็นรสองุ่น และไม่หวานมาก แต่ในเรื่องของการขับถ่ายนั้นยังไม่ถ่ายออกเยอะจนน่าตกใจขนาดนั้น แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เหมือนขับถ่ายตามปกติค่ะ เหมาะกับใครที่ต้องการอยากขับถ่ายในวันต่อๆ ไป หรือในช่วงเวลาที่รู้สึกอึดอัดแน่นท้อง ไม่สบายท้อง ขอแนะนำเป็นการทานไฟเบอร์เลยนะคะ 

หากใครสนใจ ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ราคา 39 บาท หาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อแบบ แพ็ค 6 ชิ้น ราคา 265 บาท ช่องทางออนไลน์ได้ที่ ALL Online By 7-Eleven และ ShopAt24 นะคะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก