พลาสเตอร์ SOS Plus สุดน่ารักลาย Doraemon

สำหรับใครที่อยากซื้อพลาสเตอร์ปิดแผลลายน่ารักๆพกติดกระเป๋าไว้นะคะ เราขอแนะนำพลาสเตอร์ปิดแผลเป็นลายการ์ตูน Doraemon ของ SOS Plus มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งพลาสเตอร์ปิดแผลแบบกันน้ำและแบบไม่กันน้ำ ช่วยปกป้องบาดแผลของเราจากสิ่งสกปรกภายนอกเข้าสู่แผล ช่วยระบายความชื้นได้เป็นอย่างดีค่ะ

รีวิว คลีนซิ่งไบโอเดอร์มา สำหรับผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย

ทุกคนเราจะมาเล่าถึง เรื่องผิวแพ้ง่าย ที่เจอมากับตัวเอง และ เชื่อว่าหลายคนมีความกังวลกับการใช้ชีวิตประจำวันแบบเราแน่นอน เช่น  ผิวหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น ผืนขึ้นง่าย แต่งหน้าไม่ติด ปัญหาเหล่านี้ อาจเกิดจาก แสงแดด มลภาวะ ความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือ การดูแลผิวที่ไม่ถูกต้องเหมาะสม ล้วนเป็นสาเหตุที่สามารถทำให้ผิวอ่อนแอลงจนเกิดอาการแพ้ วันนี้เราเลยมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับผิวแพ้งานแบบเรา ๆ มาแนะนำกันด้วย เดี๋ยวไปทำความรู้จักกัน

ไอเทมพร้อมรับชีวิตแบบ New Normal กับ ไออ้อนส์ แลบ แมสก์สเปรย์

ในยุคปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เราจำเป็นที่ต้องสวม หน้ากาก ตลอดเวลา เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส แต่เมื่อต้องใส่ หน้ากาก เป็นประจำทุกวันเป็นเวลานานนั้น ก็ทำให้เกิดความอับชื้นจากเหงื่อ เกิดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา

เจอแล้ว! ไอเทมสำหรับคนชอบทานมื้อหนัก

เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านรีวิวของเรา ต้องเคยทานไฟเบอร์หรือดีท็อกซ์กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ ? ซึ่งเราเป็นหนึ่งคนที่ชอบทานไฟเบอร์มาก ๆ แต่ก็ยังไม่เจอตัวที่ถูกใจสักที

หุ่นสวยสุขภาพดีด้วยหนุย ไฟเบอร์รี่ พรุน

ใครพุงป่องยกมือขึ้น วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำกันค่ะ หลายๆ คนอาจจะเคยรู้สึกอึดอัด จากการที่ระบบขับถ่ายทำงานไม่เป็นปกติใช่ไหมคะ

ต้องลอง มาส์กสิวยุบ สำหรับคนเป็นสิว โปรวาเมด แอคเน่ เคลย์ มาส์ก

โปรวาเมด แอคเน่ เคลย์ มาส์ก มาส์กสิวสูตรเข้มเข้น ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกและคราบแบคทีเรีย

คลายปวดเมื่อยด้วยน้ำมันมวยครีมซอง

อาการปวดเมื่อย หรือการปวดกล้ามเนื้อช่วงต่าง ๆ ของร่างกาย เป็นอาการที่เกิดขึ้นบ่อย อาจทำให้เกิดความรู้สึก ไม่สบายในการใช้ชีวิตประจำวัน

ผมสวย ผิวชุ่มชื่น ด้วยชาเม่ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ไบโอติน

จะมีสาวๆ คนไหนบ้างที่ไม่อยากมีผมที่ตรงสวย และผิวที่ใสสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลี คงไม่มีใช่ไหมคะ? และถ้าใครที่ไม่อยากมีผมเสีย แห้ง แตกปลาย ไปพร้อมกับผิวที่หมองคล้ำ

วิ้งค์ คอนแทคเลนส์ 7 สี 7 ลาย

สวัสดีค่ะวันนี้เอ็กซ์ต้าจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคนสายตาผิดปกติ หรือสายตาสั้น ซึ่งอาจทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องยากสักเล็กน้อย

สุขภาพดีไปด้วยกัน

ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด