การ์ดอย่าตก กับของที่ต้องมีติดตัว

การ์ดอย่าตก

การระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือโควิด 19 นอกจากส่งผลกระทบต่อสุขภาพและชีวิตประจำวันแล้ว การ์ดอย่าตก นะคะ
เราต้องพร้อมรับมือกับรับวิถีชีวิตใหม่ ยังเห็นได้ว่าเราต้องมีของที่มีติดตัวที่สำคัญเลยก็คือ หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า เจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์ฉีดหน้ากาก เตรียมพร้อมกับชีวิตวิถีใหม่อยู่เสมอนะคะ เอ็กซ์ต้า ขอเน้นย้ำว่า การ์ดอย่าตก และอย่าลืมของที่มีติดตัว ดังนี้

 

1. หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า

เอ็กซ์ต้า จัดอันดับหน้ากากยอดเยี่ยมที่คุณใส่ ป้องกัน COVID-19 ได้กี่เปอร์เซ็นต์มาดูกันค่ะ
– ตัวแรกหน้ากากอนามัย N95 ป้องกันได้ถึง 95% เหมาะใช้ในสถานพยาบาล ให้คุณหมอสวมใส่
– อันดับรองลงมาคือหน้ากากอนามัย Surgical Mask ที่ป้องกันถึง 89.5%
– ส่วนใครสวมหน้ากากผ้าแบบ Cotton อยู่ ตัวนี้ป้องกันได้เพียง 51% โดยแนะนำว่าให้หาตัวช่วยอย่างสเปรย์ฉีดหน้ากาก มาเพิ่มประสิทธิภาพการกรองสะท้อนฝุ่น / ไวรัส จากด้านนอกได้ดีขึ้นในตอนที่จำเป็นต้องเดินทางในที่แออัด
หน้ากากอนามัย

 

2. สเปรย์ฉีดหน้ากาก

สวมหน้ากากให้มั่นใจกว่าทุกครั้ง ด้วยตัวช่วย อัพเลเวลหน้ากาก จะเน้นป้องกันหรือเน้นสดชื่นก็มั่นใจตลอดวัน
“ฉีดด้านนอก” ของหน้ากากผ้าด้วย Tigerplast MaskShield+ กรองเชื้อโรคดีขึ้น สะท้อนฝุ่น หรือ ไวรัส จากด้านนอกได้ดีขึ้น แนะนำระยะการฉีด 15 ซม. ครั้งละ 15 ฉีดหรือให้ทั่วหน้ากากผ้า ใช้ได้ 12 ครั้ง
หรือ
“ฉีดด้านใน”  หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยด้วย Specialty Spray ทำให้รู้สึกสดชื่น มั่นใจตลอดทั้งวัน ระงับกลิ่นอับ 99.99% ปกป้องยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง แนะนำระยะการฉีด 15 ซม. ครั้งละ 1-2 ฉีด ใช้ได้ถึง 50 ครั้ง
ข้อควรระวัง ไม่ควรกินกลืนหรือพ่นเข้าร่างกายโดยตรง
สเปรย์ฉีดหน้ากาก

3. เจลและสเปรย์ทำความสะอาดมือ แอลกอฮอล์

สุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา การที่ใช้มือจับสิ่งต่างๆ อย่างมากมายในแต่ละวัน จะมีเชื้อโรค ติดอยู่ตามที่สาธารณะทุกที่ ที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ และหลีกเลี่ยงการสัมผัสไม่ได้ เช่น การสัมผัสราวบนรถเมย์ กลอนประตู ราวบันได สะพานลอย เชื้อโรคมีอยู่ได้ทุกที่ ถ้าเอามือที่สัมผัสนั้นไป สัมผัสใบหน้า ปาก จมูก ตา อาจจะได้รับเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น ทำให้เกิดอาการท้องเสีย เป็นไข้ หรือเป็นหวัดได้หากร่างกายไม่มีภูมิต้านทานพอ ดังนั้น ทำให้การ พกเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ กลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในเวลานี้ เอ็กซ์ต้า ขอแนะนำ เอ็กซ์ต้า แอลกอฮอล์ แฮนด์ สเปรย์ ที่เพิ่มประสิทธิภาพแอลกอฮอล์ 70 % พร้อมกลิ่นหอมสะอาดที่คุ้นเคย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนส่วนใหญ่ นำกลับมาผลิตเพิ่มตามคำเรียกร้อง ณ ขณะนี้

หน้ากากอนามัย

 

เช็กของที่ต้องมีพร้อมแล้ว เพียงเท่านี้คุณก็มั่นใจ ตั้งการ์ดแบบห่างไกลโควิดได้แล้ว หากใครยังขาดอยู่สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน ค้นหาสาขาได้ทันที >ที่นี่ หรือจะสั่งด่วนผ่าน 7-Delivery ได้เลยนะคะ

 

หากมีข้อสงสัยในการส่วมหน้ากากอนามัย หรือเรื่องสุขภาพ สามารถปรึกษาเภสัชกรเอ็กซ์ต้า พลัส เพื่อรับคำแนะนำได้ที่

All Pharma See

แนะนำสินค้าเพื่อสุขภาพ (ส่งฟรีที่เซเว่น)

อ่านต่อกับบทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก