Oxe’cure ปิดจบปัญหาสิวที่หลังกวนใจ กู้ความมั่นใจใน 2 สเตป✨

Oxe'cure รักษาสิวที่หลัง

Oxe’cure ตัวช่วยจัดการสิว ปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะสิวที่หลังเนี่ยเวลาจะใส่เสื้อผ้าโชว์หลังสักทีก็กังวลเหลือเกิ๊นนน ทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิว ขาดความมั่นใจไปหมด ซึ่งสาเหตุหลักๆ ของการเกิดสิว ก็คือมีน้ำมันและสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันรูขุมขน เซลล์ผิวที่ตายแล้วมีการอักเสบจนทำให้ปะทุจนเกิดสิวขึ้นมานั่นเอง

Oxe'cure ลดสิวที่หลัง
Oxe'cure ลดสิวที่หลัง

ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยนและมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวจึงสำคัญมาก! วันนี้เราเลยมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำให้เพื่อนๆ ที่ประสบปัญหาเดียวกันได้ลอง นั่นก็คือเจ้า Oxe’cure Body Acne Spray และ Oxe’cure Sulfur Soap ตัวช่วยปราบสิวที่หลังและผิวกาย ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ รวมถึงป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว และยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวให้จางลงอีกด้วย!


Oxe'cure ลดสิวที่หลัง
Oxe'cure ลดสิวที่หลัง

Oxe’cure Body Acne Spray สเปรย์ฉีดลดสิวที่ผิวหลังและผิวกาย ช่วยลดการอักเสบของสิว ตัวนี้บอกเลย จึ้งมาก! ส่วนประกอบเด่นๆ ของเค้าก็จะมี 1% Salicylic acid ตัวดัง ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และป้องกันการอุดตันของรูขุมขน แถมยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ช่วยฆ่าเชื้อพีแอคเน่ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว สารสกัดจากแบร์เบอรี่ ลดเลือนรอยดำจากสิว และวิชฮาเซล ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน บูสต์ความมั่นใจเต็มที่! ที่สำคัญคือน้องเขาอ่อนโยนมากก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบนและน้ำมัน ตอบโจทย์สุดๆสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิว!

Oxe'cure ลดสิวที่หลัง
Oxe'cure ลดสิวที่หลัง

Oxe’cure Sulfur Soap สบู่ลดสิวใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำเพราะใช้คู่กันแล้วปังมาก! มีส่วนผสมของซัลเฟอร์ถึง 2.5% ที่ช่วยบำรุงผิว ลดรอยสิวและจุดด่างดำของเราให้ดูจางลง พร้อมยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ใบชาเขียวและโปรตีนจากถั่วเหลืองที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี ก้อนเดียวใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายคุ้มมาก! เพียงฟอกทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ก็จะเผยผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น ให้เรามั่นใจเกินร้อย!

Oxe'cure ลดสิวที่หลัง
Oxe'cure ลดสิวที่หลัง

Oxe’cure ปิดจบปัญหาสิวที่หลังกวนใจ กู้ความมั่นใจใน 2 สเตป หาซื้อง่ายๆ ที่ 7- ELEVEN ใกล้บ้านทุกสาขา หรือสั่งแบบเหมาๆ ใน ALL Online ที่ https://bit.ly/4cgTcqp จัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นทุกสาขา การันตีของแท้ 🚚🛍

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก