แปะปุ๊บ โล่งปั๊บ สำหรับลูกน้อย กับ สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ

สติ๊กเกอร์หัวหอม

สำหรับคุณแม่มือใหม่หลายคนอาจเจอกับปัญหาลูกป่วยบ่อย มีน้ำมูกเยอะ คัดจมูก นอนไม่หลับ ภูมิแพ้ งอแงตลอด เพราะปัญหาเหล่านี้อาจกวนใจเด็กๆ อยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ให้กับคุณแม่ได้แก้ปัญหาเหล่านี้ด้วย สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ ที่จะทำให้ลูกน้อยสดชื่นและมีความสุขกันค่ะ

สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ

ตัวช่วยในการบรรเทาอาการคัดจมูก น้ำมูกเยอะ หายใจไม่สะดวก ภูมิแพ้ในเด็กเล็ก สิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยให้จมูกสดชื่น หายใจสะดวกโล่งสบาย

ส่วนประกอบสำคัญ สติ๊กเกอร์หัวหอม มีดังต่อไปนี้

น้ำมันหัวหอม

 • ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกน้ำมูกไหล น้ำมันยูคาลิปตัส

 • ช่วยให้หายใจโล่ง รู้สึกสดชื่น น้ำมันลาเวนเดอร์

 • ช่วยให้ผ่อนคลายนอนหลับสบาย น้ำมันเปปเปอร์มินต์

 • ช่วยยับยั้งอาการแพ้น้ำมูกไหลคัดจมูก

จากการวิจัยในหัวหอมแดงนั้น มีน้ำมันอัลลิลิก ไดซัลไฟด์ (Allilic disulfides oil) เป็นน้ำมันหอมระเหย รักษาอาการหวัดเบาๆ ที่ไม่มีไข้โดยน้ำมันอัลลิลิก ไดซัลไฟด์จากหัวหอมจะช่วยต้านสิ่งแปลกปลอม ลดการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัส ขับเสมหะ ต้านเชื้อแบคทีเรียได้


วิธีการใช้ สติ๊กเกอร์หัวหอม

 1. ลอกสติกเกอร์ด้านมันออก

 2. แปะที่เสื้อผ้าลูกเพื่อสูดดมหอมนาน 12 ชม. (สามารถแปะที่เครื่องปรับอากาศ พัดลม หรือเปลนอนต่างๆ ได้)

 

สติ๊กเกอร์หัวหอม ช่วยบรรเทาหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล ภูมิแพ้ กลิ่นสกัดจากหัวหอมทำให้หายใจสะดวก สดชื่น ทำให้ผ่อนคลาย เวลานอนหลับสบาย กลิ่นไม่ฉุน ปลอดภัย แม้ทารกแรกเกิด เพราะฉะนั้นคุณแม่จึงควรมีติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้นะคะ


คุณแม่ท่านไหนที่กำลังสนใจ สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ อยากมีติดไว้เพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันของเด็กๆ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ เลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านผ่าน 7-Delivery ได้นะคะ และ สำหรับใครที่อยากปรึกษาสอบถามด้านสุขภาพ ข้อมูลสินค้าต่างๆ เพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี 24 ชั่วโมง ได้เลยค่ะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เอ็กซ์ต้าเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เอ็กซ์ต้ายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้เอ็กซ์ต้าไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Targeting Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า ทั้งนี้หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเอ็กซ์ต้า แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก