แนะนำ เมดเมเกอร์ ครีม วิตามินอี ราคาถูกและคุณภาพดี

เมดเมเกอร์ วิตามินอี

เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะมีปัญหาผิวกันอยู่ ใช่ไหมล่ะค่ะ ไม่ว่าจะ ปัญหารอยดำคล้ำที่เกิดจากสิว  ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแตกของผิวหนัง และรอยแผลเป็น ใครล่ะจะอยากมี ทว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างตรงจุด แต่ละจุด คงหมดเงินไม่น้อย วันนี้เรามี ครีม วิตามินอี ที่ราคาถูกและคุณภาพดี ราคาไม่เกินร้อย มาแนะนำทุกคน ไปดูกันเลย

เมดเมเกอร์

เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม เป็นครีมเนื้อเข้มข้น ที่มีส่วนผสมวิตามินอี จากธรรมชาติ 5.5% ซึ่งช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน รอยดำคล้ำที่เกิดจากสิว  ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแตกของผิวหนัง และรอยแผลเป็น สำหรับทั้งใบหน้า มือ และลำตัว

  • ซึ่งวิตามินอี มีส่วนช่วยปรับฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรม ให้กลับเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ ทดแทนส่วนที่สูญเสียไป เนื่องจากชราภาพหรือมลภาวะ
  • มี โจโจบา ออยล์และดี-แพนธินอล ช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามินอี ให้เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว
  • ลดรอยแผลเป็น
  • ลดรอยดำคล้ำ ที่เกิดจากการอักเสบของสิว
  • ลดรอยลายหลังคลอด รอยแตกของผิวหนัง
  • เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ครีมชนิดเข้มข้น สำหรับผิวที่แห้งมาก หรือในสภาพอากาศที่แห้งมาก เช่น ฤดูหนาว ในห้องปรับอากาศเนื้อครีมจะให้ความชุ่มชื้น นุ่มเนียนแก่ผิวได้อย่างสมบูรณ์

สามารถพกไปไหนมาไหนสะดวก โดยเฉพาะเวลาที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินที่มีความกดอากาศต่ำ ผิวเสียสมดุลได้ง่ายๆ กลายเป็นผิวแห้งขาดน้ำหรือผิวมันขาดน้ำไปซะเฉยๆ หรือก็คือผิวที่สุขภาพไม่ดีนั่นแหละ ทางแก้ก็คือพกตัวนี้ไว้คอยเติมและเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ ซึ่งความดีความชอบของเขาเลยก็คือเขาสามารถล็อกความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้ยาวนาน ทำให้เราผิวสุขภาพดีไปตลอดทริปเลยละ

วิธีใช้ เมดเมเกอร์ วิตามินอีครีม ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ลดริ้วรอย และจุดด่างดำ หรือตามจุดที่ต้องการ

เนื้อสัมผัส

เมดเมเกอร์ วิตามินอี

เมดเมเกอร์ วิตามินอี
เนื้อครีมเนื้อเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังทา

หากใครสนใจ เมดเมเกอร์ วิตามินอีครีม ขนาด 20 g. ราคา 89 บาท หาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อแบบ แพ็ค 2 ชิ้น ราคา 178 บาท ช่องทางออนไลน์ได้ที่ All Online By 7-Eleven และ ShopAt24 นะคะ

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ >> ที่นี่