ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ 2021 แนวใหม่ใส่ใจสุขภาพ

ของขวัญ ปีใหม่ 2021

ช่วงใกล้ปีใหม่ เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังมองหา ของขวัญ ปีใหม่ ในการมอบให้กับคนที่คุณรัก และเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ 2021 ให้สุขภาพที่ดี การมอบ ของขวัญปีใหม่ แนวใส่ใจสุขภาพ ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ

การเลือกซื้อของขวัญ ปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือเพื่อนของคุณ วันนี้ eXta มามอบสุขภาพดีๆ เป็นของขวัญปีใหม่ ด้วยไอเดีย ของขวัญ ปีใหม่ 2021 แนวใส่ใจสุขภาพ มาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ


กระเช้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงร่างกาย

ไม่ว่าจะเป็น วิตามินต่างๆ แคลเซียม แมกนีเซียม น้ำมันตับปลา เป็นต้น ซึ่งเป็นของขวัญปีใหม่ที่เหมาะกับคนที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน คนที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน หรือทำงานหนัก เกินไปในปีที่ผ่านมา ต้องการอาหารเสริมบำรุงร่างกาย เพื่อไม่ให้ร่างกายนั้นเสื่อมโทรม ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่น่าสนใจ ถูกใจทั้งผู้รับอย่างแน่นอน

vitamin-gift

กระเช้าผลไม้สด

ผลไม้สด อุดมไปด้วย คุณประโยชน์มากมายทั้ง วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณเปล่งปรั่ง ทั้งยังช่วยให้ระบบขับถ่าย ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย แต่หากจะซื้อกระเช้าผลไม้สด อาจต้องระวังกันสักนิด อย่าลืมตรวจเช็กสภาพของผลไม้ในกระเช้าว่าไม่เน่า ทางที่ดี ซื้อกระเช้าผลไม้สดที่จัดกันวันต่อวัน เพื่อรับประกันความสดของผลไม้


อาหารทางการแพทย์

ในภาวะที่ร่างกายขาดพลังงานและสารอาหารที่จำเป็น จากโรค หรือภาวะต่างๆ อาหารทางการแพทย์ เป็นสิ่งหนึ่งที่ เข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการช่วยให้ร่างกาย ได้รับสารอาหาร ตามความต้องการ อย่างเหมาะสม ซึ่งมีหลากหลายสูตร โดยต้อง ได้รับคำแนะนำ ในการรับประทาน จากผู้เชี่ยวชาญด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น

  • อาหารทางการแพทย์สำหรับบุคคลทั่วไป เช่น เป็นอาหารสูตรครบถ้วน
  • อาหารทางการแพทย์สำหรับผู้ที่มีความต้องการเฉพาะ เช่น สูตรที่มีโปรตีนสูง

อุปกรณ์ทางการแพทย์

เป็นอีกทางเลือก สำหรับของขวัญแทนความห่วงใยสุขภาพ ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น

  • เครื่องวัดความดันโลหิต
  • เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือด
  • เครื่องวัดไข้ ทางหูและหน้าผาก
  • อุปกรณ์ช่วยเดิน
  • เครื่องชั่งน้ำหนัก

ดังนั้นการเลือกซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องวัดความดัน เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือด เครื่องวัดไข้ ฯลฯ จึงเป็นของขวัญ ที่เหมาะที่สุดอย่างหนึ่งในช่วงนี้ และนอกจากคนให้จะสุขใจแล้ว คนได้รับของ เมื่อนำไปใช้ก็ยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย

เครื่องมือทางการแพทย์

ของขวัญปีใหม่ แนวใส่ใจสุขภาพที่ eXta คัดมา รับรองว่า จะช่วยให้คนที่คุณรัก เริ่มต้นปี 2021 ได้อย่างแข็งแรง มีความสุขและมีสุขภาพดีไปตลอดทั้งปีแน่นอน! ช้อปของขวัญปีใหม่ แนวใส่ใจสุขภาพ ได้เลยที่ ShopAt24/eXta


มอบของขวัญเป็น ยา แสดงถึงความห่วงใย โดยที่ยานั้นสามารถเก็บติดตู้ยาที่บ้านไว้ เผื่อฉุกเฉินในการใช้งาน และสามารถสอบถามทุกเรื่องเกี่ยวสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่ ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขาใกล้บ้าน สะดวกยิ่งกว่านั้น ขอแนะนำแอพพลิเคชั่น ALL Pharma See ปรึกษาเภสัชกรฟรี จะแชท หรือวิดีโอคอลก็ได้ พร้อมดูแลสุขภาพตลอดเวลาทำการเลยนะคะ แถมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย มาสุขภาพดี สะดวกทุกที่ ทุกเวลากันนะคะ

All Pharma See