บล็อกแดดให้เด็ดขาด 3 วิธีกันแดด ป้องกันผิวจากแดดได้จริง

มันจ้าซะเหลือเกิน แดดแรงแบบนี้ถ้าไม่ปกป้องผิว ผิวอาจเกิดปัญหาได้แน่ๆ

ยาและอาหารเสริม
ลดนำ้หนักตามเทรนด์ กับน้ำมันมะพร้าว ให้หุ่นปัง

วันนี้เอ็กซ์ต้า พามาดูกันดีกว่า ว่ากินน้ำมันมะพร้าวอย่างไรให้ปัง 

ยาและอาหารเสริม
เคล็ดลับดับร้อน ชิลตลอดทริป สงกรานต์

วันนี้เอ็กซ์ต้า มาแชร์การเตรียมความพร้อมก่อนออกทริป จะไปเที่ยวที่ไหน ก็ดูแลตัวเองให้ดีกันด้วยนะคะ  การ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ เว้นระยะห่าง ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ สแกนไทยชนะ และปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัดนะคะ หากใครมีคำถาม สามารถสอบถาม หรือปรึกษาวิธีการป้องกันและการปฏิบัติตัวให้รอดพ้นจาก COVID-19 ได้กับเภสัชกร เอ็กซ์ต้า พลัส ได้ที่แอป ALL Pharma See ปรึกษาเภสัชกรฟรี สุขภาพดีผ่านแอป สินค้าที่เกี่ยวข้อง บทความที่เกี่ยวข้อง

สุขภาพแต่ละช่วงวัย
4 โรคฤดูร้อน รู้ก่อนป้องกันได้

เมืองไทยเข้าสู่ฤดูร้อนแล้วนะคะ คงเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดสำหรับใครหลายคน กับอากาศอบอ้าว แสงแดด ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำง่าย ต้องบำรุงกันยกใหญ่ แต่จริงๆ #รู้หรือไม่ หน้าร้อนนี้ ไม่ใช่แค่แสงแดดที่เราควรระวัง เพราะ “ปัญหาในหน้าร้อน” ก็ตามมาด้วยเช่นกัน และ มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด เพราะเมื่อเข้าสู่ #ฤดูร้อน โรคต่างๆ เหล่านี้ จะเริ่มตามมา และมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น หากไม่ดูแลตัวเองให้ดี มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าหน้าร้อนนี้เราต้องระวังอะไรเป็นพิเศษบ้าง ร้อนนี้ ดูแลตัวเองให้ดี เที่ยวอย่างมีความสุขนะคะ สงสัยเรื่องปัญหาในหน้าร้อน ปรึกษาเภสัชกร เอ็กซ์ต้า พลัส เพิ่มเติมได้ที่ แอป ALL Pharma See สินค้าที่เกี่ยวข้อง บทความที่เกี่ยวข้อง

สุขภาพแต่ละช่วงวัย
จริงหรอ เด็กก็ใส่คอนแทคเลนส์ได้

รู้หรือไม่ เด็ก ๆ ก็สามารถใส่คอนแทคเลนส์ได้นะ ⁉️ ตามหลักกฎหมายแล้ว เด็กอายุ 18 ปี จะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อน จึงสามารถใส่คอนแทคเลนส์ได้

สุขภาพแต่ละช่วงวัย
สุขภาพดีกับ 5 แอปสุดว้าว

แนะนำ 5 แอปพลิเคชันฟรี ! ตัวช่วยดูแลสุขภาพสุดว้าว ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องไปถึงฟิตเนส

สุขภาพแต่ละช่วงวัย
5 ทริค ล้างจมูกยังไงไม่ให้เจ็บ

รู้หรือไม่ อาการ คัดจมูก แสบจมูก ระคายเคืองจากฝุ่น ภูมิแพ้ ฯลฯ อาการเหล่านี้สามารถป้องกันด้วยการ ล้างจมูก ที่รู้จักกันดี แต่หลายคนยังคงกลัวกันอยู่ใช่ไหมคะ

ยาและอาหารเสริม
กล่องปฐมพยาบาล ที่ควรมีติดบ้าน

ไข้หวัด ท้องเสีย หกล้ม เรื่องเหล่านี้เกิดขึ้นได้ง่าย รู้หรือไม่ ทุกสถานที่ ควรมีกล่องปฐมพยาบาล เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ 🚨 เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าต้องมีอะไรบ้าง ? วันนี้เอ็กซ์ต้า จะมาไขข้อสงสัย ไปพร้อมกับทุกคนกันค่ะ

ยาและอาหารเสริม

สุขภาพดีไปด้วยกัน

ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด