เครื่องดื่มนมแพะ ดีจี 3 400 กรัม

ผลิตภัณฑ์นมแพะดีจี (DG GOAT MILK BEVERAGE)

เหตุผลดีๆ ที่คุณแม่ควรเสริมนมแพะให้ลูกน้อย

1. นมแพะมีระบบการหลั่งน้ำนมด้วยวิธีเดียวกันกับมนุษย์ คือ อะโพไคร์น (Apocrine Secretion) ทำให้ในน้ำนมมีสารอาหารธรรมชาติคุณภาพดีอย่างครบถ้วน และยังมีส่วนประกอบของเซลล์ที่ผลิตน้ำนมซึ่งมีส่วนช่วยในการป้องกันการติดเชื้อของทารกอีกด้วย นอกจากนี้นมแพะยังมีสารอาหารธรรมชาติ (Bioactive Components) อีกหลายชนิด เช่น

– นิวคลีโอไทด์: ช่วยพัฒนาระบบภูมิคุ้มกัน

– ทอรีน: กรดอะมิโนที่ช่วยพฒนาสมองและจอประสาทตา

– โพลีเอมีนส์: สารสำคัญที่ช่วยให้เซลล์เยื่อบุทางเดินอาหารเจริญเติบโตและทำงานได้ดี และยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์ลำไส้ ช่วยลดอาการแพ้อาหาร และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของลูก

– โกรทแฟคเตอร์: ส่งเสริมการเจริญเติบโต

2. นมแพะมีโปรตีน CPP ซึ่งในน้ำนมแพะนั้นจะมีโปรตีนที่ย่อยได้ง่ายกว่านมวัว ลดอาการท้องอืด ให้ลูกน้อยสบายท้องหลับง่าย ไม่งองแง

3. นมแพะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน นมแพะมีพรีไบโอติก (Prebiotics) คือ Oligofluctose หรือ FOS อาหารของจุลินทรีย์สุขภาพในทางเดินอาหารซึ่งในนมแพะมีมากกว่านมวัว 4-5 เท่า (250-300 มิลลิกรัมต่อลิตร) และยังมีความใกล้เคียงกับนมแม่ จึงมีส่วนช่วยให้อุจจาระมีความนุ่ม ลดปัญหาท้องผูก และยังช่วยป้องกันการติดเชื้อ การอักเสบในทางเดินอาหาร รวมถึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับลูกน้อยอีกด้วย

นมแพะจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สำคัญเพราะมีโปรตีน CPP ที่ทั้งย่อยง่าย และช่วยให้ร่างกายของลูกได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งดีๆ เพื่อลูกน้อยที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม

นมผงแต่ละสูตรตามช่วงวัย

นมสูตร 1

นมผงดัดแปลงสำหรับทารกวัยแรกเกิด – 1 ปี มีการดัดแปลงให้มีส่วนประกอบใกล้เคียงนมแม่มีโปรตีนและไขมันที่ย่อยง่าย พร้อมสารอาหารอื่นๆ